Clinique

Clinique được thành lập vào tháng 8 năm 1968 và là thương hiệu mỹ phẩm được phát triển bởi các bác sĩ da liễu. Đặc điểm nổi bật và cũng là cam kết từ Clinique là mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm dị ứng và 100% không pha hương liệu, đồng thời đều được thử nghiệm trên 600 người tình nguyện trước khi ra mắt nhằm đảm bảo có được những sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng. Hiện Clinique đang được tập đoàn mỹ phẩm Estée Lauder quản lý.

Ngoài các dòng sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm trang điểm, Clinique được ưa chuộng nhất nhờ dòng sản phẩm dưỡng da và chăm sóc da. Dòng chăm sóc da Clinique Medical hiện chỉ có bán tại các bệnh viện, trong khi đó dòng dưỡng ẩm dành cho da và serum của Clinique luôn gắn liền với các công nghệ mới nhất. Nổi tiếng nhất là bộ sản phẩm 3 bước: Làm sạch – Thanh tẩy – Dưỡng ẩm cân bằng.

Ngoài ra, Clinique cũng đã phát triển các dòng sản phẩm khác như chống nắng, trị mụn, làm nâu da,… Về trang điểm, Clinique cũng có bộ sưu tập kem nền rất ấn tượng với nhiều sản phẩm có khả năng chống nắng giúp bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại. Ngoài ra phải kể đến mascara, phấn mắt, má hồng, son môi và son bóng.

Hiện nhãn hiệu Clinique có mặt trên hơn 135 quốc gia và 17.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
 HOTLINE
 INBOX FB