Dior

Christian Dior S.A (được biết đến nhiều hơn với tên Dior) là thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới, được thành lập vào năm 1946 bởi Christian Dior. Ngay từ bộ sưu tập đầu tiên ra mắt vào năm 1947 với tên gọi “New Look”, Christain Dior lập tức tạo nên đẳng cấp thương hiệu của mình. Hiện nay, Dior chuyên kinh doanh về lĩnh vực thời trang, nước hoa và mỹ phẩm xa xỉ và cao cấp bậc nhất thế giới. Từng sản phẩm của Dior sẽ mang đến cho người sử dụng sự tự tin, sang trọng, và thông qua Dior, họ sẽ thể hiện được đẳng cấp và vị trí của mình trong xã hội.

Ngay sau khi thành lập, hãng đã cho ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tiên với tên gọi là Miss Dior. Năm 1948, cửa hàng Dior đầu tiên tại New York mở cửa. Sau đó, vào năm 1953, thương hiệu mỹ phẩm Dior Comestics được giới thiệu rộng rãi đến công chúng với dòng son Rouge Dior. Hiện tại, những sản phẩm trang điểm và nước hoa từ Dior góp phần tạo nên biểu tượng sang trọng và quý phái của nước Pháp.

Điểm mạnh nhất của thương hiệu Dior những dòng sản phẩm trang điểm như kem nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, phấn mắt (các palette màu mắt 5 màu lừng danh) , các dòng son dưỡng và son bóng với sắc màu thanh nhã lấy cảm hứng từ những cánh hồng…

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
 HOTLINE
 INBOX FB