Estée Lauder

Thương hiệu Estée Lauder có khởi đầu là một cơ sở kinh doanh gia đình do hai vợ chồng Estée Lauder sáng lập vào năm 1946 và dần trở thành một đế chế trong thế giới làm đẹp. Năm 1960, Estée Lauder khai trương cửa hàng quốc tế đầu tiên tại London và một cửa hàng tại Hong Kong trong năm 1961.

Luôn dẫn đầu trong việc đổi mới và và chất lượng vượt trội, Estée Lauder đã và đang là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài ra, Estée Lauder cũng đã cho ra mắt những dòng nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc đang được hàng triệu người tin dùng. Trong hơn 70 năm hoạt động, Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập: “Every Woman Can Be Beautiful” (Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp).

Bên cạnh việc kế thừa và phát huy những sản phẩm của mình, Estée Lauder cũng luôn chú ý đến những hoạt động cộng đồng. Năm 1992, Bà Evelyn H.Lauder – Phó chủ tịch cấp cao tập đoàn Estée Lauder đã khởi động chiến dịch nhận thức ung thư vú với khẩu hiệu “Tiếp cận. Truyền đạt. Chiến thắng. Ngăn chặn ung thư vú với từng người phụ nữ. Chiếc nơ hồng – Hãy đeo và chia sẻ”. Tập đoàn Estée Lauder, New York cũng chính là nhà sáng lập kiêm chủ tịch tổ chức nghiên cứu ung thư vú thế giới. Chiến dịch này và các đối tác bán lẻ đã huy động được 45 triệu đô la Mỹ tính từ năm 1993 cho Tổ chức nghiên cứu ung thư vú (BCRF).

Hiện nay, Estée Lauder đã phát triển từ một thương hiệu mỹ phẩm thành một tập đoàn với 27 nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau như: DKNY, Smash Box, Coach, Clinique… Riêng về dưỡng da, Estée Lauder đã có những sản phẩm kem dưỡng ẩm và serum với công nghệ hiện đại nhất. Về trang điểm, các sản phẩm nổi bật của Estée Lauder gồm có: phấn nền, che khuyết điểm, phấn, má hồng, phấn mắt và son môi.

Những sản phẩm nổi bật nhất của Estée Lauder có thể kể đến gồm dòng Phục Hồi Da Ban Đêm Advanced Night Repair và dòng Chống Lão Hóa Revitalizing.

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
 HOTLINE
 INBOX FB