Guerlain

Thương hiệu Guerlain được biết đến là hãng sản xuất nước hoa lâu đời nhất trên thế giới được Pierre-François Pascal Guerlain sáng lập vào năm 1828 tại Pháp. Pierre-François là một cậu bé có tuổi thơ bất hạnh nên cậu đã rời khỏi gia đình đến London để học chuyên ngành hóa. Trải qua những ngày tháng khó khăn và vất vả ở Anh, Pierre-François Pascal Guerlain trở lại Pháp và bắt đầu bán các sản phẩm nước hoa và giấm ở một cửa hàng nhỏ tại Paris. Công việc kinh doanh ngày càng phát triển, ông tiếp tục nhập khẩu các sản phẩm nước hoa cùng các mỹ phẩm khác ở Canada, Mỹ… Một thời gian sau khi bắt đầu công việc kinh doanh, niềm say mê với nước hoa đã khiến Pierre-François Pascal Guerlain vừa kinh doanh những sản phẩm nước hoa nổi tiếng vừa tìm cách sáng tạo ra hương thơm của riêng mình.

Pierre-François Pascal Guerlain sáng lập thương hiệu Guerlain khi bước sang tuổi 42 với sự trợ giúp của hai con. Năm 1853, Guerlain đã thành công khi sáng tạo một loại nước hoa cho vua Napoleon III và nữ hoàng Eugenie, sau đó được trao tặng danh hiệu danh dự. Chính ông cũng là người đưa việc sản xuất nước hoa tại Pháp trở thành một ngành công nghiệp thực sự.

Thương hiệu Guerlain được quản lý bởi bốn thế hệ nhà Guerlain và được tập đoàn LVMH mua lại vào năm 1994. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Guerlain đã cho ra mắt 300 loại nước hoa. Bên cạnh đó, các dòng mỹ phẩm và dưỡng da của thương hiệu này cũng được coi là niềm mơ ước xa hoa của mọi cô gái.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
 HOTLINE
 INBOX FB