Lancôme

Nhắc đến Lancôme , người ta có thể nghĩ ngay đến thương hiệu gắn liền với biểu tượng hoa hồng vàng và vẻ đẹp Pháp. Với tình yêu dành cho nước Pháp và bị lôi cuốn bởi nét thanh lịch, quyến rũ của người phụ nữ Pháp, vào ngày 21/2/1935, Armand Petitjean – người được coi là “cha đẻ của nước hoa cao cấp thế kỷ 20” (1884-1969) đã sáng lập ra thương hiệu Lancôme.

Tên gọi Lancôme bắt nguồn từ tên tòa lâu đài “Le Château de Lancosme” ở vùng Indre ngoại ô nước Pháp, nơi mọc nhiều hoa hồng hoang dã mà Armand Petitjean yêu thích. Năm 1935, thương hiệu Lancôme giới thiệu năm mẫu nước hoa đầu tiên tại hội chợ thế giới. Đến năm 1964, Lancôme được chuyển nhượng cho tập đoàn L’Oreal. Hiện nay, Lancôme là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm.

Ngoài các ngôi sao, người mẫu hàng đầu thế giới, Lancôme còn chọn những nghệ sỹ make-up, nhà điều chế nước hoa để làm gương mặt đại diện cho thương hiệu này. Đặc biệt, hầu như mọi màu da đều có thể tìm được loại kem nền phù hợp tại Lancôme. Bên cạnh nước hoa, những sản phẩm mỹ phẩm như kem che khuyết điểm, mascara, dòng phấn Absolue, kẻ mắt nước, phấn mắt, son môi và chì viền môi cũng là thế mạnh của Lancômevà được các tín đồ yêu làm đẹp trên thế giới ưa chuộng.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU HOTLINE
 INBOX FB