Lanopearl

Lanopearl được thành lập vào năm 1993 tại Úc. Sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên dồi dào, Lanopearl đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo chuẩn của Australian Next G Eco Pharma dưới tên các thương hiệu như Re-Birth Skin Care, Lanopearl Skin Care, Mt. Retour Certified Organic, Life Spring Vitamins.

Lanopearl được đánh giá là thương hiệu phát triển nhanh. Tại Úc, Lanopearl đã có 300 cửa hàng bao gồm các cửa hàng miễn thuế, các hiệu thuốc, tiệm hóa phẩm, các cửa hàng lưu niệm ở sân bay … Và hiện các sản phẩm của Lanopearl đã được bày bán ở 20 quốc gia trên thế giới như: Anh, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Hong Kong, Macau, Indonesia, Việt Nam, Lào, Myanmar…

Các sản phẩm nổi bật của Lanopearl là những sản phẩm dưỡng da và chống lão hóa cao, dòng sản phẩm dưỡng da hữu cơ Mt. retour, dòng sản phẩm dưỡng da từ nhau thai cừu Rebirth Australian No. 1, dòng sản phẩm cung cấp bổ sung dưỡng chất và vitamin Life Spring, dòng sản phẩm chăm sóc da với thành phần tự nhiên Purarose Natural và giải pháp cho da nhạy cảm Savour skincare.


 HOTLINE
 INBOX FB