Miễn Trừ Trách Nhiệm

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Các trường hợp sau xachtayhanghieu.vn KHÔNG chịu trách nhiệm:

– Màu son thực tế khi đánh lên và hình đánh son trong ảnh khác nhau : do sắc tố môi mỗi người khác nhau nên màu sẽ lên khác nhau. nên Xachtayhanghieu không cam kết màu son bên ngoài khi đánh lên sẽ giống ảnh 100%.
– Thời gian bám màu của son : Tùy thuộc vào sắc tố môi và môi trường của người sử dụng, độ bám màu của son sẽ khác nhau vì vậy mà Xách Tay Hàng Hiệu không cam kết về độ bám màu chuẩn của son. Shop dựa theo số đông và các chỉ số của nhà sản xuất đưa ra để người dùng tham khảo

– Đối với các hình ảnh minh họa “Trước khi dùng – Sau khi dùng”, khách hàng lưu ý đây là những hình ảnh dựa trên số đông người dùng có các cơ địa hoàn toàn khác nhau, bên cạnh đó, phải kết hợp với việc sử dụng đúng cách. Vì vậy, shop không cam kết một kết quả cụ thể như hình ảnh “Trước – Sau”, mà thay vào đó chỉ dùng để tham khảo.

– Các sản phẩm có nội dung chống chỉ định đi kèm như:  người quá mẫn cảm với thành phần xyz, người có tiền sử tim mạch, huyết áp…. khách hàng vui lòng đọc kĩ trong nội dung bài viết. Xách Tay Hàng Hiệu không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không làm theo yêu cầu hướng dẫn của nhà sản xuất chỉ định.

– Các dòng sản phẩm khác có trên xachtayhanghieu.vn : Nội dung được người dùng sử dụng thực tế và gửi đánh giá đến website nên tất cả nội dung được chia sẻ đều mang tính chất tham khảo vì do cơ thể mỗi người đều có những sắc tố và đặc điểm khác nhau phù hợp với những sản phẩm khác nhau. Xachtayhanghieu chỉ đưa ra để người dùng tham khảo

 HOTLINE
 INBOX FB