20 11 Tặng Quà Gì Cho Cô Giáo Ý Nghĩa, Các Bạn Đã Biết Chưa?

Bạn đang phân vân chưa biết 20 11 tặng quà gì cho cô giáo  giúp bạn thể hiện lòng biết ơn của mình với cô? Hôm nay Xách Tay Hàng Hiệu sẽ gợi ý cho các bạn một số những món quà đặc biệt, và có ý nghĩa nhất để các bạn tham khảo thêm nhé!

1 Đồng Hồ Đeo Tay

-Đồng hồ đeo tay là một món quà thiết thực và thời trang, tuy nhiên vì món quà này có rất nhiều chủng loại và giá thành khác nhau nên một lời khuyên là các bạn nên lựa chọn dựa theo điều kiện của bản thân.

-Các bạn đừng quên gửi kèm theo một tấm thiệp handmade với những lời chúc tốt nhất gửi tặng đến cô giáo của mình nhé!

2 Son Môi Tặng Cô

Trong xã hội hiện đại ngày nay , son môi được xem là người bạn đồng hành, là phu kiện trang điểm không thể thiếu đối với bất kì người phụ nữ nào, và tất nhiên nếu các bạn đang lo lắng chưa biết 20 11 tặng quà gì cho cô giáo thì son môi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

-Để món quà này thêm phần hoàn hảo hơn , chỉ cần thêm một chút sự tinh tế về sở thích và phong cách của cô giáo để các bạn có thể lựa chọn được màu son và loại son phù hợp.

3 Vải May Áo Dài

-Là một trong những sự lựa chọn rất tinh tế  làm quà tặng cô giáo nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam , với món quà này cô có thể tự may những chiếc áo dài theo nhiều kiểu cách mà cô thích , hoặc cũng có thể dùng để may những bộ quần áo đẹp , hợp với gu thời trang của cô.

4 Tặng Khăn Quàng Cổ

Vào tháng 11 những ngày đầu của mùa đông, một chiếc khăn quàng ấm áp sẽ là món quà không thể tuyệt vời hơn nếu các bạn chưa biết 20 11 tặng quà gì cho cô giáo.

-Chiếc khăn quàng không phải là một món quà có giá trị cao về mặt tiền bạc nhưng lại lại chứa đựng nhiều ý nghĩa, sự quan tâm của bạn dành cho cô.

5 Túi Xách

Nếu cô là người có gu thẩm mỹ về thời trang các bạn có thể lựa chọn một chiếc túi xách thời trang hoặc một chiếc túi da đựng tài liệu đẹp mắt , giáo án làm quà tặng cô.

-Chắc chắn cô sẽ rất ấn tượng và bất ngờ về món quà có tính thiết thực này mà cô có thể sử dụng hàng ngày.

 

Tới đây các bạn đã biết được 20 11 tặng quà gì cho cô giáo có ý nghĩa nhất, hợp với sở thích của cô chưa ? Hãy cho mình biết sự lựa chọn của các bạn nhé!

 HOTLINE
 INBOX FB