Gợi Ý Mua Quà 20 11 Cho Cô Giáo Ý Nghĩa, Thiết Thực Nhất

Ngày 20/11 đã tới gần , chắn hẳn là lúc này các bạn đang rất muốn tìm và mua quà 20 11 cho cô giáo của mình để thể hiện lòng biết ơn theo đạo lý “uống nước nhớ nguồn” phải không nào! Hãy theo dõi một số những gợi ý tốt nhất dưới đây để lựa chọn được quà tặng 20 10 cho cô giáo của mình nhé!

1/ Son Môi

-Son môi là một món quà ý nghĩa, thiết thực và là ứng cử viên hàng đầu trong danh sách những món quà tốt nhất dành tặng cô giáo nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

-Bởi son môi là phụ kiện trang điểm không thể thiếu đối với phái đẹp trong cuộc sống hiện đại ngày nay ngay cả khi cô giáo của bạn có là người giản dị nhất thì cô cũng cần có một thỏi son để sử dụng hàng ngày hoặc trong một dịp quan trọng nào đó.

-Món quà này sẽ hoàn hảo hơn, nếu các bạn tìm hiểu một chút về sở thích về màu son của cô hàng ngày trên lớp học .

2/ Nước Hoa

-Bên cạnh son môi, nước hoa cũng là một trong những quà tặng 20/11 thể hiện sự tin tế của các bạn, với một lọ  nước hoa nhỏ xinh , hương thơm dịu nhẹ để cô có thể sử dụng trong một dịp nào đó sẽ là gợi ý lý tưởng nếu các bạn đang muốn tìm mua quà 20 11 cho cô giáo.

-Các bạn có thể tham khảo qua các hãng nước hoa có uy tín, nổi bật về chất lượng hiện nay như: Christian Dior, Chanel, Burberry….

3/ Tặng Vải Lụa

-Các bạn nghĩ sao nếu lựa chọn một mẫu vải lụa có chất lượng làm quà tặng cô trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ?  Đây là món quà hết sức có ý nghĩa, tính thiết thực cao và cô có thể tự tay mình may những bộ quần áo đẹp theo sở thích của cô.

-Tuy nhiên món quà này cũng có nhiều loại cùng với đó là giá thành trênh lệch nhau nên một lời khuyên là các bạn có thể mua quà tập thể hoặc lựa chọn tùy theo điều kiện của cá nhân mình.

4/ Khăn Len, Khăn Lụa

-Lúc này vào tháng 11 cũng là lúc thời tiết bắt đầu chuyển đông với không khí đang lạnh dần, vậy nên sẽ không còn gì ấm áp bằng nếu các bạn lựa chọn một chiếc khăn gió, khăn len làm quà tặng cô.

-Món quà này vừa không tốn kém quá nhiều chi phí lại vô cùng có ý nghĩa, thiết thực và chắc chắn sẽ cảm cho cô thấy cảm động, hạnh phúc vì có được 1 người học trò như bạn.

 

Lựa chọn mua quà 20 11 cho cô giáo không quá khó, tuy nhiên một lời khuyên dành cho các bạn là nên lựa chọn các món quà ý nghĩa, bởi khi còn đi học chúng ta thường xuyên được gặp cô, nhưng khi đã ra trường thì các bạn sẽ không có nhiều dịp để về thăm trường cũ hoặc gặp gỡ thầy cô giáo. Vậy nên hãy lựa chọn, mua quà 20 11 cho cô giáo thật ý nghĩa để cô giáo luôn nhớ về chúng ta nhé!

 HOTLINE
 INBOX FB