Gợi Ý Quà Tặng 20/11 Cho Thầy Cô Giáo Ý Nghĩa, Thiết Thực Nhất

Chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn học sinh, sinh viên giữa rất nhiều các món quà như hiện nay. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho món quà tốt nhất!

1 – Hoa Lụa

-Hoa  là món quà phổ biến nhất trong các dịp quan trọng này và cũng là món quà truyền thống, đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

-Tuy nhiên vì hoa tươi thông thường rất nhanh héo nên bạn nghĩ sao nên nếu lựa chọn hoa lụa làm quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo theo phong cách thật lạ , độc đáo? Đảm bảo rằng món quà này sẽ làm cho thầy cô giáo rất hài lòng đấy bởi sau dịp này những bông hoa lụa có thể trở thành vật trang trí rất đẹp mắt mà không bao giờ bị tàn như hoa tươi.

2- Cà Vạt Cho Thầy

-Trong tâm trí của chúng ta, người thầy luôn hiện lên với hình ảnh trang nghiêm chính vì thế nên lựa chọn một chiếc Cà-vạt làm quà tặng thầy là một món quà có tính thiết thực cao.

-Tuy nhiên món quà này cũng cần có một chút sự tinh ý từ các bạn để lựa chọn được chiếc Cà – Vạt phù hợp với phong cách thường ngày của thầy giáo.

3 – Son Môi Cho Cô

-Bất kì người phụ nữ cũng thích son môi và cô giáo của chúng ta cũng không phải là người ngoại lệ đâu nhé! Chính vì thế nên một thỏi son môi được đặt trong một chiếc hộp quà Handmade cùng một bông hoa lụa sẽ là món quà tốt nhất gửi tặng đến cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

-Và tất nhiên các bạn nên tìm hiểu một chút về sở thích về các loại son của cô nhé, hoặc các bạn có thể tham khảo qua các dòng son cao cấp, nổi tiếng và được ưa chuộng nhất như : Son Tom Ford, Chanel, YSL hay Christian Dior.

4- Bút

-Bạn biết đấy, cây bút luôn gắn liền nhiều kỉ niệm với các thầy cô giáo và đối với tất cả chúng ta dưới mái trường kính yêu.

-Bút không phải là một món quà quá to lớn, cầu kì nhưng nó sẽ có nhiều ý nghĩa thực tế đối với các thầy cô bởi các thầy cô sẽ luôn cần có một chiếc bút để chấm bài hay chuẩn bị giáo án cho mỗi tiết học ở trên lớp nên bút cũng sẽ là gợi ý quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo rất hợp lý phải không nào!

 HOTLINE
 INBOX FB