Mẫu Quà Tặng 20 11 Cho Cô Giáo Ý Nghĩa, Có Tính Ứng Dụng Cao

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những dịp quan trọng để chúng ta thể hiện lòng biết ơn của mình đến cô giáo , người mẹ thứ 2 của chúng ta , đã tận tình chỉ dạy cho chúng ta biết bao kiến thức bổ ích trên lớp học. Chính vì thế nên quà  tặng 20 11 cho cô giáo là thực sự cần thiết. Và những món quà như : khăn quàng, mỹ phẩm, Túi Xách, vải lụa sẽ là những món quà ý nghĩa, thiết thực nhất mà các bạn nên lựa chọn để làm quà tặng cô.

1/ Khăn Quàng

-Vào thời điểm này, tháng 11 cũng là lúc thời tiết bắt đầu chuyển mùa và không khí đang lạnh dần nên sẽ không còn gì ấm áp bằng việc các bạn lựa chọn quà tặng 20 11 cho cô giáo là một chiếc khăn quàng.

-Món quà tuyệt vời này sẽ làm cho cô giáo rất bất ngời và nhớ mãi dù các bạn đã ra trường nhiều năm.

2/ Son Môi

-Là phái đẹp thì không có ai là không thích và cần dùng đến son môi bởi son môi được xem là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay.

-Các bạn có thể lựa chọn 1 thỏi son dưỡng môi có màu nhẹ nhàng làm quà tặng cô trong dịp này bởi son dưỡng sẽ bảo vệ cho đôi môi của cô không bị nứt nẻ, bong tróc và chắc chắn là cô sẽ cần phải sử dụng hàng ngày.

3/ Túi Xách

-Túi xách là một món quà thể hiện sự tinh tế của các bạn trong việc lựa chọn quà tặng 20 11 cho cô giáo.  Món quà này mang tính kết nối giữa công việc để dựng những tập tài liệu quan trọng, và cũng có thể sử dụng khi tham gia những sự kiện quan trọng hay những lúc đi chơi cùng gia đình và bạn bè.

-Đặc biệt hơn cả, là cô giáo sẽ rất ngạc nhiên , bất ngờ vì được tặng một chiếc túi xách hợp với đùng gu thời trang của mình.

3/ Vải Lụa

-Lựa chọn vải lụa làm quà tặng cô tron dịp này được khá nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn trong dịp này.

-Cô có thể tự tay mình may những bộ tang phục theo phong cách , sở thích của cô để đứng lớp.

-Tuy nhiên vì giá thành và chủng loại của vải lụa cũng rất đa dạng nên các bạn có thể lựa chọn đi quà tập thể hoặc trong tầm mà điều kiện của cá nhân mình cho phép.

 HOTLINE
 INBOX FB