Những Món Quà 20 11 Giúp Bạn Thể Hiện Lòng Biết Ơn Đến Thầy Cô

Ngày nhà giáo VIệt Nam  đã tới gần ,các bạn đã lựa chọn được món quà 20 11 ý nghĩa để dành tặng thầy cô giáo của mình chưa? Trong bài viết này Xách Tay Hàng Hiệu sẽ có một vài gợi ý về quà 20 11 ý nghĩa nhất , các bạn hãy theo dõi để có được sự lựa chọn thích hợp nhé!

1/ Bút

-Chiếc bút gắn liền với nghề giáo viên của các thầy cô , cùng với nhiều kỉ niệm trên lớp học và dưới mái trường kính yêu.

-Có thể nói, chiếc bút tuy đơn giản nhưng mà chứa đựng biết bao nhiêu ý nghĩa, và món quà 20 11 này cũng không hề đắt tiền mà bất cứ bạn học sinh, sinh viên nào cũng có thể mua tặng các thầy cô giáo.

2/ Tranh Thư Pháp

-Khi còn khi còn đi học ở trong trường các bạn sẽ được gặp thầy cô thường xuyên nhưng đến khi đã ra trường, sẽ rất hiếm khi các bạn có dịp quay trở về thăm thầy cô và trường lớp.

-Một bức tranh thư pháp với những câu chữ nhớ ơn thầy cô giáo theo truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” sẽ là một gợi ý tuyệt vời, món quà này vừa mang giá trị về mặt tinh thần lại thiết thực, làm cho thầy cô nhớ mãi dù đã lâu bạn không gặp lại thầy cô giáo.

3/ Mỹ Phẩm

-Mỹ phẩm là sự lựa chọn tinh tế , thể hiện sự quan tâm của các bạn dành cho cô giáo. Tuy nhiên nếu lựa chọn mỹ phẩm làm món quà 20 11 tặng cô, các bạn nên lựa chọn son môi, bởi son môi là phụ kiện quan trọng không thể thiếu.

-Để món quà này tạo nên sự bất ngờ cho cô, chỉ cần một chút tinh tế nữa về sở thích và màu sắc son mà cô hay sử dụng hàng ngày trong mỗi giờ giảng dạy trên lớp học.

quà 20 11 ý nghĩa

4/ Hoa

-Hoa là một trong những món quà truyền thống, phổ biến và đặc biệt không thể thiếu trong dịp này.

-Bên cạnh việc lựa chọn các bó hoa tươi thắm, để dành tặng thầy cô các bạn cũng có thể lựa chọn các loại hoa lụa với rất nhiều các kiểu dáng , mẫu mã đẹp, sang trọng trên thị trường hiện nay.

-Và đặc biệt sau dịp 20/11 này qua đi, những lẵng hoa lụa này sẽ trở thành vật trang trí trong gia đình của thầy cô giáo, rất thiết thực.

 HOTLINE
 INBOX FB