Quà 20 11 Thiết Thực, Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Thầy Cô Giáo

Thầy cô giáo là người đã tận tình chỉ dạy cho chúng ta biết bao kiến thức qua những giờ giảng dạy ở trên lớp học. Chính vì vậy trong dịp ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới chúng ta hãy thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô giáo kính yêu bằng những món quà 20 11 thật ý nghĩa nhé!

1 / Lẵng Hoa Lụa

-Hoa là một trong những món quà không thể thiếu trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và cũng là món quà mà nhiều bạn học sinh , sinh viên sẽ nhớ tới đầu tiên.

-Tuy nhiên thay vì những bó hoa tươi đắt tiền , lại không để được quá lâu nên một lời khuyên dành cho các bạn là nên lựa chọn một lẵng hoa lụa thật đẹp để dành tặng thầy cô.

-Hoa lụa hiện nay có rất nhiều các mẫu mã sang trọng, sống động, sau dịp 20/11 này qua đi, lẵng hoa sẽ trở thành vật trang trí trong gia đình của thầy cô giáo.

2/ Tặng Son Môi Cho Cô Giáo

-Có lẽ đây là một trong những món quà tinh tế nhất từ các bạn bởi bất kì người phụ nữ nào cũng đều thích son môi và cô giáo của bạn cũng vậy dù cô là người giản dị hay hiện đại thì cô cũng cần có 1 thỏi son với những gam màu nhẹ nhàng để sử dụng hàng ngày.

-Đặc biệt tháng 11 cũng là khi thời tiết bắt đầu lạnh dần , một thỏi son dưỡng sẽ là món quà 20 11 tuyệt vời giúp chăm sóc, bảo vệ cho đôi môi của cô giáo không bị nứt nẻ.

3/ Tặng Thầy Cặp Gia

-Người thầy giáo trong tâm trí chúng ta luôn hiện lên với hình ảnh trang nghiêm trên mỗi giờ giảng dậy trên lớp học, lựa chọn cặp gia tặng thầy là một món quà hợp lý mang tính kết nối giữa công việc và cuộc sống.

-Với quà tặng là một chiếc cặp gia , thầy giáo có thể dùng để mang tài liệu, giáo án chuẩn bị cho mỗi giờ giảng trên lớp và cũng có thể sử dụng trong một dịp nào đó.

4/ Tranh Thư Pháp

-Khi các bạn còn học ở trong trường, các bạn sẽ thường xuyên được thấy các thầy cô, tuy nhiên khi đã ra trường các bạn sẽ không có nhiều dịp để về thăm mái trường cũ với biết bao kỉ niệm.

-Vậy các bạn nghĩ sao nếu lựa chọn một bức tranh thư pháp với những dòng chữ biết ơn thầy cô theo đạo lý “uống nước nhớ nguồn”?

-Món quà 20 11 độc đáo này vừa không quá đắt tiền lại mang nhiều ý nghĩa và có tính thiết thực.

 HOTLINE
 INBOX FB