Quà 20 11 Ý Nghĩa, Thiết Thực Nhất Dành Tặng Thầy Cô

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tới gần hôm nay Xách Tay Hàng Hiệu sẽ gợi ý giúp các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn được món quà 20 11 ý nghĩa để tri ân thầy cô giáo, những người đã tận tình giảng dạy cho chúng ta biết bao nhiêu kiến thức bổ ích trên lớp học nhé!

1 Tặng Khăn Len, Khăn Lụa

-Khăn len, khăn lụa được xem là một trong những món quà 20 11 ý nghĩa và tinh tế nhất trong dịp này bởi tháng 11 cũng là thời điểm mà thời tiết bắt đầu lạnh dần.

-Chính vì thế nên sẽ không có món quà nào ấm áp, tình cảm hơn một chiếc khăn, một tấm thiệp handmade nhỏ xinh với những lời chúc tốt đẹp nhất từ chính trái tim của các bạn.

-Món quà này sẽ làm cho thầy cô không bao giờ quên dù các bạn đã ra trường nhiều năm.

2 Tặng Bút

-Các bạn biết đấy chiếc bút gắn liền với rất nhiều các kỉ niệm với thầy cô giáo và chúng ta, đặc biệt trong công việc của thầy cô giáo chiếc bút tuy đơn giản nhưng cũng là đồ dùng quan trọng không thể thiếu.

-Chính vì vậy nên lựa chọn bút làm quà tặng trong dịp này là một sự lựa chọn khá lý tưởng vừa tiết kiệm được nhiều chi phí và chắc chắn sẽ làm cho các thầy cô hài lòng.

3 Nước Hoa

-Nước Hoa là một sự lựa chọn rất tinh tế bởi bên cạnh công việc giảng dậy trên lớp học hàng ngày, các thầy cô có thể sử dụng trong một dịp nào đó, hoặc hay đi chơi cùng gia đình, bạn bè…

-Tuy nhiên ,  để món quà này thêm phần hoàn hảo hơn thì các bạn cần thêm một chút tinh tế, tìm hiểu về sở thích, tính cách của thầy cô để lựa chọn các loại nước hoa sao cho phù hợp nhất nhé!

4/ Son Môi

-Son môi là món quà thể hiện sự quan tâm dành cho cô giáo, phụ nữ thường rất thích làm đẹp và ngay cả khi cô giáo của bạn có là người giản dị nhất thì cô cũng cần có một thỏi son có tông màu nhẹ nhàng, để sử dụng hàng ngày.

-Các bạn nghĩ sao về món quà 20 11 ý nghĩa, độc đáo này, chắc chắn sẽ làm cho cô giáo rất bất ngờ đấy !

5 Đồ Dùng Gia Đình

-Lựa chọn đồ dùng trong gia đình như một bộ ấm chén, khay đựng hoa quả… là món quà mà hiện nay rất nhiều các bậc phụ huynh , sinh viên lựa chọn.

-Đây là món quà có tính ứng dụng cao, không tốn kém quá nhiều chi phí, dễ dàng lựa chọn

 HOTLINE
 INBOX FB