Quà 20/11 Cho Cô Giáo Thiết Thực, Đặc Biệt, Ý Nghĩa Nhất

Nếu các bạn đang cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn quà 20/11 cho cô giáo thì những món quà dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

1 – Hoa Lụa

Nếu như các loại hoa tươi vừa đắt tiền lại rất nhanh héo và không để được lâu thì các loại hoa lụa sẽ là món quà 20/11 cho cô giáo hợp lý nhất.

-Hiện nay có rất nhiều các lẵng hoa lụa sang trọng, sống động, chân thật và không kém phần sang trọng, lại có giá thành rất rẻ. Đặc biệt say dịp 20-11 , hoa lụa sẽ trở thành vật trang trí trong gia đình, rất tiện lợi phải không nào!

2  -Khăn Quàng

-Tháng 11 cũng là lúc thời tiết bắt đầu chuyển mùa với không khí lạnh dần , vậy nên còn ý nghĩa và tuyệt vời hơn việc lựa chọn một chiếc khăn quàng ấm áp làm quà tặng cô?

-Món quà này chắc chắn sẽ làm cho cô rất ấn tượng đấy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua luôn và ngay nhỉ?

3 – Mỹ Phẩm – Son Môi

-Phụ nữ luôn thích làm đẹp và các bạn biết rồi đấy son môi được xem là vật bất li thân không thể thiếu trong túi xách.

-Với cô giáo của chúng ta cũng vậy, chắc chắn cô sẽ luôn cần có 1 thỏi son để sử dụng hàng ngày và nếu bạn lựa chọn son dưỡng môi trong dịp này là sự lựa chọn tốt nhất.

-Những thỏi son dưỡng môi sẽ chăm sóc, bảo vệ cho đôi môi của cô giáo không bị khô nứt, bong tróc.

4 – Nước Hoa

Những chai nước hoa nhỏ xinh, đặt trong chiếc hộp sang trọng, để cô giáo sử dụng trong một dịp quan trọng nào đó cũng là một gợi ý tuyệt vời phải không nào!

-Đây là món quà rất có tính thiết thực, tuy nhiên để món quà này được hoàn hảo hơn , các bạn nên tìm hiểu một chút về sở thích và phong cách thường ngày của cô giáo để lựa chọn được loại nước hoa thích hợp với cô nhé!

5 – Bộ Ấm Chén

-Từ trước cho tới nay những bộ ấm chén , cốc thủy tinh vv.. vẫn luôn là món quà 20/11 cho cô giáo truyền thống mà nhiều bạn sinh viên, học sinh hay những bậc phụ huynh, cha mẹ lựa chọn.

-Món quà này có mức giá không quá cao nhưng cũng rất thiệt thực trong cuộc sống, các bạn chỉ cần lựa chọn bộ ấm chén nhỏ nhắn, có mẫu mã sang trọng , màu sắc hài hòa với mọi kiểu không gian là được.

 HOTLINE
 INBOX FB