Quà 20/11 Cho Thầy Cô Thiết Thực Nhất Giúp Bạn Tri Ân Thầy Cô

Để tri ân đến thầy cô giáo người đã giảng dạy cho chúng ta những bài học hay dưới mái trường thân yêu, một món quà 20/11 cho thầy cô là thứ không thể thiếu. Hãy cùng Xách Tay Hàng Hiệu theo dõi những món quà ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo nhé!

1/ Khăn Quàng

-Khăn quàng là một món quà 20/11 cho thầy cô thiết thực trong dịp quan trọng này bởi tháng 11 cũng là lúc thời tiết bắt đầu chuyển đông với những cơn gió se lạnh.

-Với món quà tuyệt vời này chỉ cần thêm một chút tinh tế của các bạn về phong cách và sở thích hàng ngày của thầy cô giáo để lựa chọn được chiếc khắn thích hợp.

2/ Đồng Hồ Đeo Tay

-Đồng hồ là món quà độc đáo , thời trang và là món quà mang phong cách riêng, tạo sự bất ngời cho người nhận quà.

-Tuy nhiên vì món quà này cũng có rất nhiều giá thành khác nhau nên nếu lựa chọn đồng hồ làm quà tặng thì các bạn nên lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân mình nhé!

3/ Mỹ Phẩm

-Làm đẹp là không kể tới tuổi tác và bất cứ người phụ nữ nào lúc đều thích làm đẹp, đó là điều chắc chắn. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn tặng cô giáo 1 thỏi son môi với những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để cô sử dụng hàng ngày.

-Các bạn có thể lựa chọn những dòng son lì có chất lượng như: Son Shu Uemura, Chanel, Dior, Guerlain… Đảm bảo món quà này sẽ làm cho cô giáo rất bất ngờ đấy!

4/ Đồ Dùng Trong Gia Đình

-Nếu các bạn muốn lựa chọn  những món quà đơn giản mà có ý nghĩa nhất, thì việc lựa chọn những đồ dùng trong gia đình như một bộ ấm chén, khay đựng hoa quả…. làm quà 20/11 cho thầy cô rất lý tưởng.

-Với món quà này , các bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu mã nhỏ nhắn, sang trọng, có màu sắc thanh nhã, phù hợp với mọi không gian là được nhé!

5/ Nước Hoa

-Không chỉ có phụ nữ mà phái mạnh cũng cần đến các loại nước hoa . Đặc biệt với một chai nước hoa nhỏ xinh được đặt trong một chiếc hộp sang trọng để các thầy cô giáo sử dụng trong một dịp quan trọng nào đó sẽ làm cho thầy cô thấy thú vị lẫn ngạc nhiên khi họ được tặng một lọ nướ hoa phù hợp với sở thích của mình.

 HOTLINE
 INBOX FB