Quà Tặng 20-11 Cho Cô Giáo Độc Đáo, Ý Nghĩa, Thiết Thực Nhất

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã gần kề các bạn đã lựa chọn đươc quà tặng 20-11 cho cô giáo ý nghĩa nhất chưa? Hãy theo dõi những gợi ý dưới đây để Xách Tay Hàng Hiệu giúp bạn lựa chọc được món quà tặng cô giáo nhân dịp trọng đại này nhé!

1 – Hoa Lụa

-Hoa dường như là một món quà không thể thiếu đối với những dịp quan trong như 20/11 từ bao lâu nay. Một bó hoa lụa sang trọng cùng với một chiếc thiệp Handmade tuy không phải là món quà quá to lớn về vật chất nhưng lại có giá trị về mặt tinh thần.

-Hoặc để món quà này có ý nghĩa hơn , các bạn cũng có thể tự tay mình làm lẵng hoa, bó hoa theo cách thẩm mỹ của riêng bạn làm quà tặng 20-11 cho cô giáo của mình!

2- Khăn Quàng Cổ

-Tháng 11 cũng là lúc thời tiết bắt đầu giao mùa với những cơn gió se lạnh . Vậy nên, lựa chọn khăn quàng làm quà tặng trong dịp này là một món quà rất có ý nghĩa sẽ khiến cô giáo cảm động về sự quan tâm của bạn.

3- Son Môi

-Son môi là dụng cụ trang điểm không thể thiếu và cũng được xem là vật bất li thân của người phụ nữ và cô giáo của chúng ta cũng vậy.

-Hiện nay theo xu hướng thì các loại son môi lì cao cấp như Tom Ford, Chanel, YSL hay Dior là được ưa chuộng nhất. Đây là các dòng son có chất lượng tốt, an toàn , bám môi lâu , không mất nhiều thời gian cho việc làm đẹp và có kiểu dáng rất sang trọng.

-Chắc chắn cô giáo của bạn sẽ rất cần đến những thỏi son này đấy , bạn hay tinh ý để lựa chọn những tông màu phù hợp với sở thích của cô giáo mình nhé!

4- Quà Handmade

-Bên cạnh việc đi mua quà tặng, nếu khéo tay các bạn cũng có thể tự tay mình làm quà tặng 20-11 cho cô giáo. Một tấm thiệp Handmade, một bình hoa hay một chiếc túi xách tự tay bạn làm sẽ là món quà rất có ý nghĩa mà cô giáo sẽ nhớ mãi cho tới khi bạn ra trường.

5- Bút

-Bút cũng là một trong những món quà được rất nhiều bạn lựa chọn trong dịp 20/11 để gửi tặng cô giáo.

-Một chiếc bút có chất lượng tốt để cô chấm bài thi, soạn giáo án cho mỗi tiết học ở trên lớp rất có ý nghĩa phải không nào!

-Đặc biệt nếu lựa chọn bút, các bạn cũng không cần phải tìm hiểu quá nhiều về sở thích và phong cách của cô giáo.

 HOTLINE
 INBOX FB