Quà Tặng 20 11 Ý Nghĩa, Thiết Thực, Giúp Bạn Tri Ân Thầy Cô Giáo

Có phải đang lúng túng không biết nên lựa chọn quà tặng 20 11 ý nghĩa nhất giúp bạn thể hiện tình cảm của mình gửi đến các thầy cô giáo nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam đang tới gần? Hôm nay Xách Tay Hàng Hiệu sẽ gợi ý giúp bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa , hãy theo dõi để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

1 / Bút Kí

-Bút kì là một món quà tặng 20 11 ý nghĩa, đơn giản và có tinh thiết thực rất cao đối với các thầy cô giáo.

-Một chiếc bút có chất lượng sẽ giúp thầy cô giáo chấm bài và chuẩn bị giáo án cho mỗi giờ giảng dậy trên lớp học.

-Món quà này sẽ là trợ thủ đắc lực trong công việc và mỗi khi sử dụng cây bút là các thầy cô sẽ luôn nhớ tới bạn.

2/ Son Môi Tặng Cô Giáo

-Chắc chắn nhiều bạn sẽ tự hỏi lý do tại sao son môi lại có mặt trong danh sách quà tặng 20 11 ý nghĩa! Các bạn đừng quên rằng là phụ nữ thì không có ai là không thích son môi và với xu hướng làm đẹp trong xã hội hiện nay thì son môi được xem là một trong những vật bất li thân không thể thiếu và chắc chắn rằng cô giáo củabạn cũng không hề ngoại lệ.

-Để làm cho cô giáo bất ngờ nhất, các bạn có thể lựa chọn 1 thỏi son mà cô yêu thích cùng với một chiếc hộp đựng son Handmade và một bông hoa hồng lụa quyến rũ để dành tặng cô nhé!

3/ Hoa Lụa

-Hoa là một trong những món quà không thể thiếu trong dịp quan trọng này. Hoa là tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ. Tuy nhiên nếu các bạn lựa chọn hoa làm quà tăng nhân dịp 20/11 thì một lời khuyên dành cho các bạn là nên lựa chọn hoa lụa thay thì những bó hoa tươi thông thường rất nhanh héo và không để được lâu.

-Sau khi dịp 20/11 này, hoa lụa sẽ trở thành vật dụng trang trí rất đẹp mắt và tinh tế trong gia đình của cô.

4/ Đồ Dùng Trong Gia Đình

-Đây là một món quà tặng 20 11 ý nghĩa và rất độc đáo, các bạn có thể lựa chọn những đồ dùng sinh hoạt đơn giản như một bộ ấm chén trang nhã với những họa tiết đẹp mắt, kèm theo một tấm thiệp với những lời chúc gửi tặng đến thầy cô giáo.

-Chắc chắn mson quà này sẽ giúp bạn ghi điểm ấn tượng với thầy cô giáo đấy!

 HOTLINE
 INBOX FB