Quà Tặng Thầy Cô 20 11 Ý Nghĩa Giúp Bạn Thể Hiện Lòng Biết Ơn

Các bạn ơi! Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tới rất gần rồi , các bạn đã lựa chọn được quà tặng thầy cô 20 11 ý nghĩa chưa? , Hãy tham khảo những món quà mà mình chia sẻ dưới đây để dành tặng cho người cô giáo kính yêu đã luôn tận tình giảng dậy cho chúng ta trên lớp học nhé!

1 /  Bút

-Việc tặng quà cho thầy cô giáo trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân bày tỏ lòng biết ơn với truyền thống tôn sư trọng đạo đã trở thành thông lệ từ nhiều đời nay.

-Do đó, lựa chọn quà tặng thầy cô 20 11 không cần phải quá sang trọng, đắt tiền, các bạn có thể lựa chọn món quà đơn giản nhưng thiết thực như một chiếc bút  để cách thầy cô giáo chấm bài và soạn giáo án.

-Tuy bút không phải là món quà quá đặc biệt, và có giá trị cao về mặt tiền bạc nhưng món quà này thể thiện sự tinh tế và là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn.

2/ Tranh Thư Pháp

-Khi bạn đi học, bạn sẽ thường xuyên được tiếp xúc với các thầy cô giáo của mình tại trường. Nhưng tới khi các bạn rời xa mái trường thân yêu , các bạn sẽ rất ít khi có dịp được gặp lại thầy cô của mình.

-Vậy bạn nghĩ sao nếu lựa chọn tranh thư pháp với những câu chữ biết ơn làm quà tặng thầy cô 20 11? Đây sẽ là món quà làm cho thầy cô giáo mãi nhớ về bạn dù các bạn có ra trường trong nhiều năm.

3/ Mỹ Phẩm

-Như các bạn đã biết cô giáo thường rất vất vả với những giờ dạy học căng thẳng trên lớp và cách thay đổi bài giảng không ngừng để chúng ta có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn nên gần như các cô không có nhiều thời gian để làm đẹp , mặc dù làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với bất kì người phụ nữ nào!

-Một thỏi son môi nhỏ nhắn, có thể là thỏi son dưỡng giúp bảo vệ đôi môi được mềm mại, không bị nứt nẻ hay bong tróc sẽ là sự lựa chọn thích hợp và là món quà rất ấm áp, tinh tế làm cho cô bất ngờ.

-Nếu thấy khó trong việc lựa chọn màu sắc son hợp với tính cách thường ngày của cô, các bạn có thể lựa chọn những gam màu son nhạt, tự nhiên, không kén da nhé!

4/ Sách

-Sách được xem là nguồn tri thức vô tận và các thầy cô giáo là người truyền dạy những kiến thức đó đến với chúng ta, vậy nên lựa chọn những cuốn sách hay, bổ ích làm quà tặng thầy cô 20 11  là một món quà mà nhiều bạn sẽ nghĩ tới trong dịp quan trọng này.

-Và tất nhiên các bạn cũng đường quên kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất , gửi tặng đến thầy cô giáo của mình nhé!

 HOTLINE
 INBOX FB