Top 4 Quà Tặng 20/11 Độc Đáo, Ý Nghĩa Dành Tặng Thầy Cô

Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vậy các bạn đã lựa chọn được quà món quà tặng 20/11 độc đáo, ý nghĩa gửi tặng đến thầy cô giáo của mình chưa? Hãy tham khảo một số những gợi ý sau đây để lựa chọn được món quà ưng ý tặng thầy cô nhé!

1/ Bút Khắc Tên

-Bút là đồ dùng gắn liền với thần cô giáo và các bạn học sinh , sinh viên trong mỗi giờ học ở trên lớp. Hãy thể hiện lòng kính trọng, biết ơn của bạn gửi tới thầy cô giáo bằng một món quà tặng 20/11 độc đáo là một chiếc bút gỗ khắc tên để lưu giữ lại những kỉ niệm của bạn trong tâm trí thầy cô giáo nhé!

-Ngoài ra, thầy cô cũng rất cần có một chiếc bút có chất lượng để soạn giáo án và chấm bài thi nên bút sẽ là sự lựa chọn rất thích hợp trong dịp này.

2/ Son Môi Và Hộp Quà Handmade Tặng Cô

-Trong xã hội hiện đại ngày nay son môi được xem là một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu đối với phái đẹp ngay cả đối với những người giản dị nhất, lười trang điểm nhất cũng cần có 1 thỏi son.

-Đặc biệt tháng 11 với thời tiết lạnh dần của đầu đông cũng là lúc đôi môi của cô bị khô nứt, bong tróc. Vậy bạn nghĩ sao nếu lựa chọn 1 thỏi son môi cùng 1 chiếc hộp quà Handmade làm quà tặng nhân dị 20/11?

-Chắc chắn món quà độc đáo này sẽ khiến cô rất bất ngờ, hạnh phúc và nhớ mãi cho tới khi bạn ra trường?

3/ Cây Cảnh

-Nếu thầy cô giáo của bạn là người yêu thích cây cảnh, và việc tặng hoa dường như đã quá quen thuộc và hoa tươi thì có đặc điểm là héo rất nhanh, vậy sao bạn không lựa chọn một chậu cây cảnh với đúng sở thích của thầy cô nhỉ?

-Sau ngày nhà giáo Việt Nam này, chậy cây cảnh mà bạn tặng sẽ trở thành vật trang trí trong gia đình của thầy cô giáo, đây quả thật là một món quà tặng 20/11 độc đáo và thú vị phải không nào!

4/ Tranh Thư Pháp

-Một bức tranh thư pháp không phải là một món quà quá to lớn về tiền bạc, vật chất nhưng đây sẽ là món quà độc đáo giúp bạn thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của bạn tới thầy cô giáo với những câu chữ ý nghĩa nhất.

-Bên dưới bức tranh các bạn có để đặt làm hàng chữ nhỏ xinh về thông tin người tặng. Mỗi lần nhìn bức thanh thư pháp này , thầy cô giáo sẽ nhớ tới bạn dù thời gian có trôi qua nhiều năm.

 HOTLINE
 INBOX FB