Top 5 Món Quà 20/11 Tặng Thầy Cô Ý Nghĩa Thể Hiện Sự Quan Tâm

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tới gần các bạn đã lựa chọn được quà 20/11 tặng thầy cô giáo để tỏ lòng biết ơn với những người đã tận tụy dạy dỗ chúng ta hàng ngày trên lớp học chưa? Dưới đây là một số những gợi ý giúp các bạn có thể lựa chọn món quà tốt nhất, thiết thực nhất!

1 / Cặp Sách

-Hình ảnh các thầy cô giáo luôn đi kèm với những chiếc cặp sách trong mỗi giờ trên lớp học. Vậy các bạn nghĩ sao nếu chúng ta lựa chọn một chiếc cặ sách bằng da mềm, đẹp làm quà 20/11 tặng thầy cô? Đây quả thật là một món quà rất thiết thực sẽ khiến các thầy cô giáo nhớ mãi cho tới khi bạn ra trường đấy!

2/ Bút

-Bút là đồ dùng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng đối với thầy cô giáo bởi các thầy cô sẽ luôn cần có 1 cây bút có chất lượng tốt để chấm bài hoặc soạn giáo án chuẩn bị cho mỗi tiết học ở trên lớp.

-Đây cũng là một món quà đơn giản, không quá cầu kì nhưng lại có tính thiết thực cao.

3/ Son Môi Tặng Cô

-Son môi là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu đối với bất kì người phụ nữ nào, ngay cả đối với những người giản dị nhất cũng cần có một thỏi son với những gam màu nhẹ nhàng để sử dụng hàng ngày.

-Cô giáo của chúng ta cũng vậy.  Tuy nhiên để món quà này được hoàn hảo hơn, các bạn có thể kết hợp với một chiếc hộp quà Handmade cùng một bông hoa lụa sang trọng chả hạn, chắc chăn sẽ làm cho cô giáo của bạn rất bất ngờ đấy!

4/ Khăn Quàng

-Tháng 11 với những cơn gió se lạnh là lúc thời tiết bắt đầu chuyển đông, một chiếc khăn quàng ấm áp chắc chắn sẽ không còn gì ý nghĩa đối với các thầy cô giáo.

-Và tất nhiên chỉ cần thêm một chút tinh ý từ bạn để lựa chọn được chiếc khăn quàng phù hợp với phong cách thường ngày của các thầy cô giáo. Đây quả thật là một món quà 20/11 tặng thầy cô tuyệt vời phải không nào!

5/ Nước Hoa

-Bên cạnh son môi, thì nước hoa cũng là một trong những món quà rất độc đáo bởi không có người phụ nữ nào là không thích các loại nước hoa. Vì vậy nếu muốn ghi điểm trong mắt cô giáo của mình các bạn có thể mua các loại nước hoa mà cô thích để dành tặng cô nhưng trước đó bạn cũng cần tìm hiểu kĩ về sở thích thời trang, mỹ phẩm của cô giáo nhé!

 

Với 5 món quà độc đáo, thiết thực mà mình đã gợi ý , các bạn đã lựa chọn được quà 20/11 tặng thầy cô ý nghĩa nhất chưa?

 HOTLINE
 INBOX FB