Top 6 Quà 20 11 Cho Cô Giáo Thiết Thực Và Có Ý Nghĩa

Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vậy các bạn đã tìm được món quà 20 11 cho cô giáo của mình chưa? Nếu các bạn đang cảm thấy phân vân giữa hàng ngàn những món quà như hiện nay thì hãy theo dõi những gợi ý sau để lựa chọn được món quà ưng ý nhé!

1 / Quà Handmade

-Nếu các bạn khéo tay, bên việc lựa chọn quà tặng các bạn có thể tự tay mình sáng tạo ra những  món quà tặng Handmade độc đáo, nhiều ý nghĩa để dành tặng cô giáo ngân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

-Món quà này có giá trị về mặt tinh thần rất cao và qua đó, lại tiết kiệm được nhiều chi phí .

2/ Túi Xách

-Túi xách là một món quà có tính kết hợp giữa công việc và ngoài đời sống, với một chiếc túi xách , cô có thể sử dụng hàng ngày , để dựng những tập tài liệu quan và cũng có thể sử dụng khi đi chơi cùng gia đình, bạn bè hoặc một dịp quan trọng nào đó.

3/ Son Môi

-Bất kì người phụ nữ nào cũng đều thích son môi và cô giáo của bạn cũng không phải là ngoại lệ, nếu lựa chọn son môi làm quà 20 11 cho cô giáo các bạn nên chú ý tới sở thích và phong cách thường ngày của cô để lựa chọn được thỏi son môi môi thích hợp nhé!

-Nếu cô là người giản dị , các bạn hãy lựa chọn các gam màu nhẹ nhàng, trẻ trung, còn nếu cô là người hiện đại các bạn hãy lựa chọn các gam màu tươi sáng một chút.

4/ Nước Hoa

-Giống như son môi nước hoa là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu đối với bất cứ người phụ nữ hiện đại nào.

-Nước hoa cũng là món quà thể hiện sự tinh tế , khác lạ của bạn và chắc chắn món quà này sẽ làm cho cô giáo rất bất ngời.

5/ Khăn Quàng

-Khăn quàng là một trong những món quà ý nghĩa và tâm lý nhất trong dịp quan trọng này, đặc biệt tháng 11 cũng là thời điểm giao mùa với không khí bắt đầu chuyển lạnh nên lựa chọn khăn quàng làm quà tặng sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn.

-Món quà này sẽ làm cho cô giáo rất cảm động về tấm lòng của bạn dành cho cô.

6/ Bút

-Bút là món quà được nhiều bạn học sinh , sinh viên nghĩ tới đầu tiên trong dịp quan trọng này.

-Đơn giản vì bút là đồ dùng gắn liền với  những ngày tháng trên lớp học với bao kỉ niệm buồn vui của cô giáo và chúng ta.

-Chiếc bút tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa và cũng là món quà 20 11 cho cô giáo tuyệt vời.

-Các bạn có thể khắc tên người kí tặng lên trên thân cây bút, đảm bảo cô giáo sẽ nhớ mãi về bạn dù bạn đã ra trường nhiều năm.

 HOTLINE
 INBOX FB