Gợi Ý Quà 20 10 Cho Mẹ Chồng Ý Nghĩa, Giúp Bạn Ghi Điểm Ấn Tượng

Ngày phụ nữ Việt Nam 20 10 là một dịp để các nàng dâu lại đi khắp nơi để tìm quà 20 10 cho mẹ chồng . Bởi chúng ta đều hiểu tặng quà cho mẹ chồng không dễ và đơn giản như tặng quà cho mẹ ruột. Tuy nhiên dù bạn có tặng món quà nào cho mẹ chồng thì món quà đó cũng nên xuất phát từ chính tấm lòng của các bạn, một chiếc túi xách,  mỹ phẩm hay những loại sẳn phẩm tăng cường sức khỏe đắt tiền cũng sẽ làm cho tình cảm của hai mẹ con thêm thân thiết.

1- Túi xách

-Một chiếc túi xách sẽ là một món quà 20 10 cho mẹ chồng phù hợp và thực tế và mẹ chồng có thể sử dụng món quà này hàng ngày.

-Hơn nữa phụ nữ luôn mang theo bên mình rất nhiều những đồ dùng cá nhân như son , phấn … và mẹ chồng của bạn cũng không phải là người ngoại lệ, chắc chắn mẹ chồng sẽ rất hài lòng về món quà này.

son lì tốt nhất

2- Son Môi

-Với kinh phí vừa phải các bạn vẫn sẽ lựa chọn được cho mẹ chồng những món quà có ý nghĩa , trong đó làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả chị em phụ nữ, một thỏi son môi sẽ là một trong những sự lựa chọn thích hợp.

-Để món quà này có ý nghĩa hơn , các bạn hãy tìm hiểu xem mẹ chồng mình thích dùng loại son màu gì, của hãng nào nhé. Nếu mẹ chồng là người kén chọn và bạn không biết nên lựa chọn loại son nào thì các bạn có thể tham khảo qua những dòng son cao cấp, tốt nhất như : Son Chanel, Son Dior, Son Charlotte Tilbury hay Son Tom Ford….

3- Sản Phẩm Sức Khỏe

Một món quà 20 10 tặng mẹ chồng rất thiết thực và có ý nghĩa đó chính là các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe như : Yến xào, nấm linh chi hay nhân sâm. Bởi người có tuổi hay bị các cơn đau nhức xương, khớp, đầy bụng , khó tiêu, ăn ngủ không được ngon giấc.

-Đây là món quà sẽ làm hài lòng cả những bà mẹ chồng khó  tính nhất.

4- Sách Nấu Ăn

-Nếu mẹ chồng của bạn là một người nội trợ đảm đang , việc lựa chọn một cuốn sách dạy nấu ăn làm quà 20 10 cho mẹ chồng sẽ rất có ý nghĩa và làm cho mẹ chồng cảm thấy hài lòng.

-món quà này có giá trị tinh thần cao và bạn đừng quên những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến người mẹ chồng của mình nhé, chắn chắn bạn sẽ làm cho mẹ vui và sau dịp này tình cảm của hai mẹ con sẽ thân thiết hơn nhiều đấy.

 HOTLINE
 INBOX FB