Những Món Quà 20 10 Ý Nghĩa Làm Cho Mẹ Vui, Người Yêu Hạnh Phúc

Chọn quà sao để làm vui lòng mẹ, người yêu hay một cô nàng mới quen luôn là một trong những đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm của các chàng trai. Bởi để lựa chọn được một món quà trong khả năng cho phép lại có tính thiết thực cao thì không phải là chuyện dễ dàng. Và để xóa tan đi những nỗi lo của các chàng trai , dưới đây là top những món quà 20 10 ý nghĩa và thiết thực nhất, được khảo sát từ chính sở thích, thói quen hàng ngày của đa số các chị em phụ nữ, chắc chắn với những món quà tuyệt vời này các chàng sẽ ghi điểm ấn tượng trong mắt, mẹ , chị gái hay người yêu của mình.

1 – Một Bữa Tối Ngoài Nhà Hàng

Có nhiều người phụ nữ rất đơn giản , đôi khi chỉ là một món quà đơn giản như một bữa tối trong một không gian ấm cúng là cũng đã đủ để họ  cảm thấy hạnh phúc và rung động rồi.

-Đây sẽ là một trong những món quà 20 10 ý nghĩa, có giá trị cao về mặt tinh thần , bạn hãy chủ động hẹn mẹ  hay người yêu của mình đi thưởng thức những món ăn ngon trong một nhà hàng nào đó nhé ! Đây sẽ là món  mà người yêu sẽ rất ưng ý đấy.

2- Son Môi

-Nếu như những bộ quần áo thời trang hay những đôi giầy hàng hiệu luôn là sở thích riêng của phái mạnh thì son môi cao cấp chính là thứ không thể thiếu tron túi xách của các chị em phụ nữ.

-Dù là người yêu, chị gái hay là mẹ thân yêu thì việc lựa chọn son môi làm quà trong dịp quan trọng này đều khiến cả 3 người đều hạnh phúc, sung sướng.

-Các bạn có thể tham khảo qua các hiệu son môi nổi tiếng, hoàn hảo nhất có thiết kế sang trọng cùng nhiều gam màu đẳng cấp, có độ lưu màu lâu như : Son Charlotte, Son Dior, Son Guerlain hay Son Tom Ford …….

3- Khăn Quàng Cổ

-Khăn quàng là môt trong những món quà 20 10 ý nghĩa nhất biểu tượng cho sự ấm áp, gắn kết . Một chiếc găn quàng thời trang để dành tặng mẹ, chị gái hay người yêu sẽ khiến bạn ghi điểm ấn tượng.

-Nhất là trong tháng 10 khi thời tiết đang chuyển mùa thì việc lựa chọn khăn quàn làm quà tặng sẽ là món quà thiết thực và nằm trong khả năng của tất cả mọi người.

4- Kem Dưỡng Da

-Kem dưỡng da  là một trong những món quà có tính ứng dụng cao  bởi thời tiết hanh khô của đầu đông sẽ khiến cho làn da của người yêu, chị gái hay mẹ bị khô .

-Đây cũng là món quà thể hiện tấm chân tình của bạn khi thấy làn da thô ráp của mẹ vì lo cho mình hay làn da mong manh của người yêu, vậy nên kem dưỡng da cũng sẽ là một trong những món quà ý nghĩa ngày 20 10 mà các bạn trai nên tham khảo.

 HOTLINE
 INBOX FB