Những Món Quà Ý Nghĩa Ngày 20 10 Làm Cho Mẹ, Bạn Gái Hạnh Phúc

Ngày 20/10 đã tới rồi không biết các chàng trai đã tìm được những món quà ý nghĩa ngày 20 10 tặng mẹ và người yêu chưa nhỉ?  Hôm nay mình sẽ bật mí với các bạn về một số những món quà ý nghĩa nhất để bạn gửi đến một nửa thế giới nhé !

1-  Dành Nhiều Thời Gian Ở Bên Mẹ, Bạn Gái

-Ngày phụ nữ Việt Nam là một trong những dịp quan trọng để phái mạnh có cơ hội ghi điểm và thể hiện sự quan tâm của mình đến mẹ và người yêu,  vậy nên bạn có thể bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như đi chợ, nấu một bữa ăn với những món mà mẹ và người yêu thích, hoặc đưa hai người đi chơi, mua sắm …. Chỉ cần những hành động nhỏ như vậy thôi cũng là một món quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 rồi đấy.

2- Son Môi

-Son môi luôn là gợi ý hàng đầu trong những món quà ý nghĩa ngày 20 10 ,  với xu hướng như hiện nay thì gần như bất cứ độ tuổi nào từ học sinh, sinh viên hay đến những người tầm trung tuổi dù là giản dị và lười trang điểm nhất thì cũng phải có cho riêng mình một thỏi son môi.

-Đặc biệt nếu bạn gái và mẹ của bạn là người hiện đại, yêu thích làm đẹp thì việc lựa chọn son môi làm quà tặng trọng dịp này sẽ càng có ý nghĩa.

-Tuy rất phổ biến nhưng các bạn cũng nên tham khảo về sở thích về sở thích của mẹ và bạn gái về màu sắc son nhé. Nếu các bạn cảm thấy rất khó trong việc lựa chọn thì có thể tham khảo qua những màu son phù hợp với mọi tông da như : đỏ hồng, đỏ cam, cam đất …. của một số hãng son môi cao cấp như : Tom Ford hay Dior hoặc cũng có thể là Charlotte Tilbury….

3- Túi Xách

-Tặng túi xách cho mẹ hay bạn gái trong dịp này sẽ khiến bạn trở thành một người cực kì tâm lý đấy bởi phái đẹp thường hay phải đi mua sắm.

-còn gì thích hơn việc  nhận được một chiếc túi xách nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam ? chắc chắn mẹ và nàng sẽ rất bất ngờ và  sung sướng về món quà này.

4- Trang Sức

-Trong  nhiều món quà thiết thực thì việc lựa chọn những món đồ trang sức như dây chuyền, nhẫn , lắc tay hay một đôi bông tai được xem là một trong những món quà ý nghĩa ngày 20 10 mà phái đẹp luôn mong muốn.

-Những món đồ trang sức sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy và cao quý của người phụ nữ hiện đại, đây sẽ là món quà thay lời nói yêu thương từ trái tim của bạn dành đến một nửa thế giới.

 HOTLINE
 INBOX FB