Quà Tặng Nhân Ngày 20 tháng 10 Giúp Bạn Tạo Nên Sự Bất Ngờ

Có hàng trăm những quà tặng nhân ngày 20 tháng 10 để lựa chọn tặng cho mẹ hay giúp bạn chiếm lấy tình cảm của một cô nàng xinh đẹp nào đó, tuy nhiên một lời khuyên dành cho các bạn trai là nên lựa chọn những món quà thật tình cảm và thiế thực nhất vì những món quà này sẽ khiến cho phái đẹp nhớ mãi đấy !

1 –  Quà Handmade

-Nếu bạn là người khéo tay, có tính sáng tạo và đặc biệt là bạn muốn đem tới một món quà tặng nhân ngày 20 tháng 10 thật bất ngờ cho mẹ hay bạn gái của mình thì những món quà Handmade sẽ là một trong những ý tưởng hay.

-Những món quà này tuy giá trị vật chất không cao những nó chứa đựng trong đó tâm tư, tình cảm của các bạn dành tặng mẹ hay bạn gái của mình, và những món quà này thì luôn là vô giá đối với phái đẹp.

2- Túi xách

-Một chiếc túi xách để mẹ hay bạn gái dùng khi đi mua sắm hay đi chơi là sự gợi ý tiết theo của mình, bởi túi xách cũng là một trong những phụ kiện thời trang rất quan trọng đối với phái đẹp.

-Đa số các chị em phụ nữ đều rất thích thú và vui sướng khi nhận được quà tặng nhân ngày 20 tháng 10 là một chiếc túi xách.

3- Mỹ Phẩm, Son Môi

-Là phụ nữ thì hầu hết ai cũng đều thích làm đẹp, có nhiều người còn không ngại hao tiền tốn của để đầu tư cho việc làm đẹp của bản thân mình.

-Bạn nghĩa sao nếu mẹ hay bạn gái nhận được quà tặng là một thỏi son môi đẹp mắt, sang trọng và thời thượng trong ngày phụ nữ Việt Nam ? Chắc chắn món quà này sẽ giúp bạn ghi điểm ấn tượng với mẹ và khiến nàng nhảy lên vì sung sướng cho mà xem.

-Để món quà thêm phần hoàn hảo, các bạn nên lựa chọn một số các dòng son môi nổi tiếng, uy tín về chất lượng như Son Chanel, Tom Ford hay YSL nhé !

4- Một Bữa Tối

-Một món quà tặng nhân ngày 20 10 sẽ khiến cho mẹ hay bạn gái nhớ mãi và đặc biệt giúp cho bạn ghi điểm đó chính là việc tự tay bạn hãy vào bếp và nấu một bữa tối với những món ăn mà mẹ với cô ấy đều thích.

-Ngay cả khi khả năng nấu ăn của bạn không thực sự giỏi thì bạn gái và mẹ vẫn sẽ rất ấn tượng và đánh giá bạn là người chu đáo, biết chăm lo cho gia đình.

 

 HOTLINE
 INBOX FB