Tặng Quà Gì 20 10 Độc Đáo, Thiết Thực Để Làm Cho Nàng Nhớ Mãi ?

-Bạn đã biết nên tặng quà gì 20 10 cho bạn gái của mình để làm cho nàng hạnh phúc chưa ? Nếu vì một lí do nào đó mà các bạn vẫn chưa tìm được những món quà phù hợp và ưng ý nhất  thì hãy để mình gợi ý cho bạn nên tặng gì ngày 20 tháng 10  với những món quà cực kì độc đáo và có ý nghĩa dưới đây nhé !

1-  Hoa Và thiệp Handmade

-Hoa và thiệp handmade là hai món quà phổ biến nhất và thực sự không thể thiếu trong dịp tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20-10.

-Một giỏ hoa tươi cùng những tấm thiệp handmade do tự tay bạn làm sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái.

-Món quà này sẽ có ý nghĩa hơn nếu chính các bạn tự tay mình làm những tấm thiệp và viết lên đó những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nàng.

2- Đồng Hồ

-Đồng hồ sẽ là một trong những sự gợi ý tuyệt vời nếu các ban đang lúng túng chưa biết tặng quà gì 20 10 cho bạn gái của mình.

-Món quà này đặc biệt này rất thiết thực vừa là một phụ kiện thời trang đẹp mắt trên tay nàng  vừa có thể giúp cho nàng quản lỳ được thời gian tốt hơn.

-Tuy nhiên đồng hồ cũng có rất nhiều các kiểu dáng khác nhau nên để món quà này thêm phần hoàn hảo hơn, các bạn nên tìm hiểu một chút về sở thích của nàng nhé !

3- Son Môi

-Có lẽ trong tất cả các món quà son môi chính là sự lựa chọn tối ưu nhất,  bởi con gái không thể đi tự tin xuống phố và trong túi xách của mình không có đến một thỏi son môi.

-Đối với nhiều cô nàng mê son thì son môi luôn được xem là vật bất ly thân không nào thiếu. Đây sẽ là một món quà hoàn hảo vừa chứa đựng trong đó sự quan tâm của bạn dành cho nàng và nàng cũng có thể sử dụng hàng ngày ở mọi thời điểm khi đi học , đi chơi hay đi làm…..

-Tuy nhiên chính bởi tầm quan trọng của những thỏi son môi này nên một lời khuyên dành cho các chàng trai là nên lựa chọn son môi của các thương hiệu có uy tín như : Son Shu Uemura, Chanel hay Charlotte Tilbury nhé vì những thương hiệu này luôn đảm bào về chất lượng và có đa dạng nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn.

4- Quần Áo Ngủ

-Lựa chọn một bộ quần áo ngủ làm quà tặng nàng trong dịp quan trọng này cũng là một trong những gợi ý lý tưởng nếu các bạn đang cảm thấy khó trong việc tặng quà gì 20 10. , món quà này sẽ thay lời chúc nàng ngủ ngon của bạn và cũng ngầm cho nàng hiểu rằng bạn luôn muốn ở bên cạnh nàng ngay cả những lúc nàng đang ngủ.

 

Tặng quà gì 20 10 cho bạn gái để làm cho một nửa yêu thương được vui vẻ ,hạnh phúc trong dịp tôn vinh phụ nữ Việt không quá khó phải không nào , chỉ cần các quan để ý và tìm hiểu một chút tới sở thích, tính xách của nàng là chắc chắn sẽ tìm được một món quà ưng ý.

 HOTLINE
 INBOX FB