Top những món quà ý nghĩa 20 10 khiến cho nàng hạnh phúc

Ngày phụ nũ Việt Nam 20-10 đã tới rồi không biết các bạn đã tìm được món quà ý nghĩa 20 10 để lấy lòng bạn gái của mình chưa nhỉ ?  Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà nào ý nghĩa thì hãy để mình giúp bạn nhé !

 

1. Gấu Bông

 

– Gấu bông là một trong trong quà tặng ý nghĩa ngày 20 10 bởi tất cả các bạn gái đều thích gấu bông , đặc biệt tặng gấu bông cho nàng trong dịp này cùng ngầm cho nàng hiểu rằng bạn muốn ở bên nàng suốt cả cuộc đời.

– Món quà này tuy không quá to lớn về vật chất  nhưng chứa đựng tâm tư và tình cảm của bạn.

2. Hoa Hồng Bất Tử

 

– Hoa hồng là chúa tể của các loài hoa và cũng là biểu tượng cho tình yêu.  Vậy nên hoa hồng bất tử cùng một tấm thiệp với những lời tâm sự ngọt ngào từ chính trái tim bạn chính là một trong món quà ý nghĩa 20 10 nhất.

– Và nàng sẽ hiểu rằng tình cảm mà bạn dành cho nàng là mãi mãi.

 

3. Son Môi

 

– Món quà luôn xuất phát  từ chính con tim, nên không cần phải những món quà quá xa xỉ đắt tiền mới thật sự có ý nghĩa. Bạn nghĩ sao nếu nhân dịp này tặng nàng một thỏi son môi cao cấp mà nàng vẫn hằng mong muốn, chắc hẳn là nàng sẽ rất hạnh phúc phải không nào !

– Là con gái thì không có ai là từ chối những thỏi son môi với những gam màu đẹp mắt, quyến rũ cùng kiểu dáng đẹp mắt cả , đặc biệt son môi cũng là một trong những đồ dùng trang điểm vô cùng cần thiết , không thể thiếu trong túi xách.

– Các bạn có thể tặng nàng một thỏi son Tom Ford nổi tiếng đình đám hiện nay, hay một thỏi son Chanel với những gam màu rực rỡ , hoặc cũng có thể là một thỏi son dưỡng môi Dior xinh xắn, đáng yêu. Đây sẽ là một trong món quà ý nghĩa 20 10 giúp bạn chiếm được tình cảm của nàng đấy.

 

4. Một Cặp Vé Xem Phim

 

– Đưa nàng đi xem một bộ phim tình cảm, lãng mạn để hâm nóng tình cảm giữa hai người cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

– Đây cũng là một cơ hội để bạn và nàng được gần gũi với nhau hơn, và gắn kết thêm tình cảm hai người.

 HOTLINE
 INBOX FB