Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày Valentine – Ngày Lễ tình Nhân Cho Bạn Gái

Bên cạnh hai món quà truyền thống là hoa hồng và Socola , những món quà tặng ý nghĩa ngày Valentine dưới đây sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với người yêu mình.

1/Quà Handmade

-Những món quà Handmade chứa đựng đầy đủ sự chân thành của người tặng, là quà tặng ý nghĩa ngày Valentine – Ngày lễ tình nhân giúp bạn thể hiện tình cảm chân thành của mình .

-Bạn có thể tự làm một mô hình đẹp mắt, một hộp bánh kem theo đề tài Valentine  để tặng nàng.

-Không những ý nghĩa, món quà này còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều phi chí.

2/ Gấu Bông, Gối Ôm

-Đối với những cô nàng ngây thơ, đáng yêu thì những món quà như gấu bông hay gối ôm sẽ làm cho các nàng vô cùng thích thú.

-Món quà này sẽ thay lời chúc ngủ ngon của ban dành cho nàng do vậy nên bên cạnh Socola và hoa hồng thì gấu bông, gối ôm cũng là món quà rất có ý nghĩa.

3/ Cặp Áo Đôi

-Trong ngày lễ tình yêu , sao bạn không thử lựa chọn áo đôi làm quà cho nàng nhỉ?

-Áo đôi sẽ cho mọi người thấy bạn và nàng là của nhau, món quà này vừa thiết thực lại ý nghĩa phải không nào!

4/ Các Loại Mỹ Phẩm Cao Cấp

-Được sở hữu các loại mỹ phẩm cao cấp luôn là mơ ước của mọi cô gái. Do vậy nên trong ngày lễ tình nhân 14/2 này các bạn hãy tìm hiểu về sở thích của nàng để tặng cho nàng một cây son, một hộp phấn cao cấp , có chất lượng.

-Nếu không rành về chọn quà là mỹ phầm bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

5/ Nước Hoa

-Với những cô nàng mê làm đẹp và luôn thích khẳng định cá tính riêng của mình thì nước hoa được xem như là một niềm đam mê.

-Một chai nước hoa được đặt trong một chiếc hộp sang trọng, thời thượng sẽ là món quà làm cho nàng vui sướng.

6/ Hoa Hồng Bất Tử

-Hoa khác với hoa tươi bình thường, hoa hồng bất tử mang ý nghĩa về tình yêu vĩnh cửu là món quà theo xu hướng hiện đại ngày nay được các bạn trẻ lựa chọn.

-Tuy không phải là món quà có giá trị cao về mặt tiền bạc như trang sức, nước hoa hay đồ công nghệ vv… nhưng chắc chắn đây cũng sẽ là quà tặng ý nghĩa ngày Valentine giúp bạn thể hiện tình cảm chân thành của mình.

 HOTLINE
 INBOX FB