Quà Valentine Ý Nghĩa Cho Bạn Gái Có Tính Thiết Thực Nhất

Lựa chọn quà Valentine ý nghĩa cho bạn gái để làm ngày lễ tình nhân trở nên trọn vẹn hơn là điều không phải điều dễ dàng. Cùng điểm qua các món quà Valentine ý nghĩa nhất, nổi bật nhất hiện nay để làm vui lòng một nửa yêu thương của mình nhé!

1/ Hoa Hồng

-Hoa là món quà truyền thống , và cũng là món quà “muôn thuở” mà nhiều trang trai lựa chọn trong các dịp quan trọng.

-Đặc biệt là hoa hồng đỏ, là món quà chưa bao giờ bị lỗ thời bởi chắc chắn sẽ không có cô gái nào có thể cưỡng lại được sức hút của một bó hoa hồng tươi đẹp.

2/ Socola

-Được xem là món quà truyền thống nhưng bạn phải nhanh tay đặt trước vì mỗi khi tới ngày lễ tình nhân là Socola lại đắt như “tôm tươi” .

-Hương vị ngọt ngào như nụ hôn trong Socola sẽ làm cho mọi cô gái phải xiêu lòng.

3/ Son Môi

-Son môi là vật “bất lì thân” của phái đẹp trong xã hội hiện đại như ngày nay.

-Đây là gợi ý quà Valentine ý nghĩa cho bạn gái nhất , các bạn hãy lựa chọn 1 thỏi son cao cấp như ; Tom Ford, Chanel, hay Chrisrian Dior làm quà tặng cho nàng nhé! vì dù nàng có hàng tá son môi thì vẫn không thể cưỡng lại được sức hút của những cây son này.

4/ Quần Áo, Giày Dép

-Giày dép và quần áo là món quà khó mua nhưng lại rất thiết thực song một khi bạn đã biết về sở thích phong cách và kích cỡ của nàng thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

-Tuy nhiên nếu cô nàng của bạn hơi cầu kì trong việc lựa chọn quần áo, giày dép thời trang cho mình thì bạn hãy trực tiếp đưa nàng đi cùng để mua tặng cho nàng nhé!

5/ Nước Hoa

-Nhận được mộ lọ nước hoa cao cấp với hương thơm hợp với đúng gu của mình là món quà mà nhiều chị em rất yêu thích.

-Món quà Valentine ý nghĩa cho bạn gái sẽ giúp bạn lấy điểm trong mắt nàng và chắc chắn bạn sẽ có một ngày Valentine không bao giờ quên.

6/ Một Bữa Tối

-Trong xã hội hiện đại hiện nay, nhiều chàng trai cho rằng nên lựa chọn những món quà tặng Valentine có giá trị cao mới làm cho bạn gái vui . Suy nghĩ này không đúng đâu nhé! Đối với các bạn nữ được người yêu tự tay chuẩn bị bữa ăn cho mình đã là một niềm hạnh phúc.

-Có câu “đường đi tới trái tim nhanh nhất chính là đường đi qua dạ dày” . Bất kì cô gái nào cũng sẽ cảm động khi nhìn người ấy của mình tận tay chuẩn bị bữa tối cho cả hai trong đêm tình nhân.

 

 HOTLINE
 INBOX FB