Top 6 Quà Tặng Valentine Cho Bạn Gái Ý Nghĩa Nhất

Ngày lễ tinh nhân đang ngày một tới gần vậy các bạn trai đã lựa chọn được món quà tặng Valentine cho bạn gái của mình chưa? Một món quà thể hiện được tình yêu, sự quan tâm của bjan dành cho nàng trong dịp này sẽ là điều vô cùng cần thiết . Và để giúp cho các chàng trai sẽ dễ dàng lựa chọn món quà Valentine cho bạn gái , Xách Tay Hàng Hiệu xin gợi ý cho các bạn một số những món quà sau đây:

quà tặng ngày valentine

1/ Socola và Hoa Hồng Đỏ

-Đây là 2 món quà truyền thống và cũng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những chàng trai đang muốn lấy lòng một cô gái bạn nào đó.

-Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu “nồng cháy” , Vị ngọt trong những thanh Socola cũng giống như những nụ hôn mà bạn và nàng trao nhau .

-Đây chắc chắn sẽ là quà tặng Valentine cho bạn gái ý nghĩa.

2/ Mỹ Phẩm

-Son môi, Phấn, Kem Chống Nắng, Kem Dưỡng Da Hay các phụ kiện trang điểm, làm đẹp chính là món quà co tỉ lệ thành công cực cao theo kinh nghiệp của nhiều chàng trai chia sẻ.

-Là phái đẹp ai cũng đều thích và mong muốn được sử dựng những sản phẩm làm đẹp tốt nhất vừa an toàn lại có chất lượng nên ngày lễ tình nhân này chính là một cơ hội để các bạn ghi điểm với nàng.

3/ Nước Hoa

-Những dòng nước hoa cao cấp của : Chanel, Burberry, Christian Dior , Hermes luôn là niềm đam mê của tất cả các chị em phụ nữ.

-Hương thơm sang trọng quý phái từ các loại nước hoa này sẽ góp phần làm tăng thêm sự quyến rũ cho phái đẹp giúp các chị em tự tin hơn với phong cách của mình.

-Tặng nước hoa không phải là một gợi ý mới mẻ nhưng là món quà chưa bao giờ bị lỗ mốt.

4/ Quần Áo, Giày Dép

-Bên cạnh nước hoa và mỹ phẩm thì một chiếc váy, một đôi giày xinh xắn… cũng là lựa chọn quà tặng Valentine cho bạn gái hợp lý.

-Nếu có ý định lựa chọn quần áo, giày dép hẳn số đo, kích cỡ của nàng bạn sẽ nắm được rất rõ phải không nào!

5/ Trang Sức

-Một sợi dây chuyển, một chiếc lắc tay hay môi cặp nhẫn đôi được khắc tên bạn và nàng hay có những biểu tượng đặc biệt nào đó sẽ là quà Valentine tuyệt vời mà mọi cô gái mong chờ trong ngày lễ tình yêu.

-Món quà này sẽ giống như một sợi dây vô hình giữ chặt bạn và nàng ở bên nhau.

6/ Đưa Nàng Đi Chơi, Du Lịch

-Sau tất cả những món quà ở trên nếu các bạn vẫn chưa hài lòng và tìm được quà tặng Valentine cho bạn gái của mình thì tại sao trong dịp này bạn không đưa nàng đi chơi?

-Hai bạn sẽ có khoảng thời gian ở riêng bên nhau, tùy theo điều kiện của bạn mà bạn có thể tìm các địa diểm du lịch.

-Đây chắc chắn sẽ là ngày lễ tình nhân làm cho nàng không bao giờ quên.

 HOTLINE
 INBOX FB