Rebirth

Rebirth là một thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nổi tiếng của Lanopearl. Với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm về nhau thai cừu Úc. Tất cả sản phẩm nhau thai cừu Rebirth đều được sản xuất với công nghệ đông lạnh khô tinh chất nhau thai cừu giúp giữ trọn các dưỡng chất. Hiện nay, nhờ uy tín, chất lượng và hiệu quả cao, Rebirth không chỉ được được bán rộng rãi trên toàn nước Úc mà còn xuất khẩu sang 30 nước trên thế giới và được khắp nơi tin dùng.

Sản phẩm nổi bật của Rebirth là dòng chăm sóc da từ nhau thai cừu cao cấp chất lượng, giúp cung cấp giải pháp trẻ hóa da từ bên trong, ngăn ngừa sạm, nám, chống lão hóa da an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Rebirth được phát triển, sản xuất và đóng gói tại Úc. Ở Việt Nam, các sản phẩm của Nhau Thai Cừu Rebirth đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép nhập khẩu và lưu hành. Sản phẩm nhau thai cừu Rebirth Australia nhận giải Top Brands do Viện Nghiên cứu Kinh tế (Việt Nam), Liên minh Thương mại Global GTA-Global Trade Alliance (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng.


 HOTLINE
 INBOX FB