2 Loại Son Nhật Không Chì Hot Nhất, Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất

Son Nhật không chì có uy tín và chất lượng an toàn, không gây kích ứng cho đôi môi được sử dụng phổ biến nhất trên khắp thế giới đó là 2 dòng son môi  Shu Uemura và Shiseido. Đây là hai dòng son môi lên màu và bám môi tốt tự nhiên , không chì không khô môi và không sợ thâm môi khi sử dụng son

son shu màu nào hot nhất

Son Shu Uemura

-Son Shu Uemura là dòng son lì nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản hiện nay, với công thức son lì cải tiết 100% từ tự nhiên an toàn, cho đôi môi.

-Chất son lì của Shu khi lên môi rất nhẹ nhàng không bị bột, không bị khô và che phủ rất tốt không làm lộ rõ những khuyết điểm trên đôi môi.

-Son Shu Uemura là sự lựa chọn hoàn hảo nếu các bạn đang muốn tìm đến các loại son nhật không chì , không khô môi.

-Những gam màu hot và được yêu thích nhất của dòng son này gồm có Shu 355 – hồng cam, Shu 342 – cam sữa, Shu 165 – đỏ tươi, Shu 570 – đỏ cam…

Son Shu Tint In Gelato

-Nêu các bạn thích sử dụng dòng son nước mềm mượt có độ bóng nhẹ nhàng mà chất lượng son an toàn , không chì thì dòng son nước của Shu Uemura sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

-Chất son của Shu Uemura Tint In Gelato thẩm thấu rất nhanh không bị bết dính và không làm môi bị dầy.

-Bảng màu sắc của dòng son nước Son Shu Uemura này khá đa dạng với 16 tông màu các loại.

Son Shiseido

-Son Shiseido là dòng son thiên về khả năng dưỡng , thành phần son được chiết suất từ mật ong, sữa ong chúa, tinh dầu olive, tinh dầu quả lựu , tinh dầu hạnh nhân.. cùng thành phần chống nắng tự nhiên với công dụng dưỡng ẩm tốt và bảo vệ cho đôi môi luôn tươi tắn trước các tác hại trự tiếp từ ánh nắng mặt trời.

-Là một trong 2 loại son Nhật không chì rất an toàn, không gây kích ứng cho đôi môi và vùng da nhạy cảm xung quanh.

-Sử dụng son Shiseido đôi môi của các bạn sẽ luôn mềm mượt, căng mọng, tràn đầy sức sống.

-Tuy vậy nhưng bảng màu sắc của dòng son này lại khiêm tốn hơn với Son Shu Uemura và khả năng bám môi cũng không quá suốt sắc.

 HOTLINE
 INBOX FB