Bộ 3 Son Chanel Màu Đỏ Tươi, Sang Trọng Và Quyến Rũ

Nếu bạn là fan của dòng son Chanel nổi tiếng , cao cấp của Pháp chắc chắn những thỏi son Chanel màu đỏ tươi đã không còn xa lạ đối với bạn phải không nào ! Nếu các bạn vẫn tự hào vì mình luôn sở hữu những thỏi son đỏ tươi nổi tiếng nhất thì hãy kiểm tra lại xem trong tủ đồ mỹ phẩm của cá nhân mình có 3 thỏi son Chanel màu đỏ tưởi ở dướ đây chưa nhé !

Son Chanel 98

Son Chanel 98 nổi bật với sắc đỏ tươi vô cùng quyến rũ , được xem là một trong những màu son hot nhất trong những thỏi son đỏ của hãng Chanel.

-Tông đỏ của Son Chanel 98 nổi bật lên môi chuẩn màu ngay chỉ với một lớp son mỏng trong lần sử dụng đầu tiên.

-Đặc biệt thỏi son Chanel màu đỏ tươi này cũng rất thường được nhiều chuyên gia trang điểm cùng nhiều ngôi sao lựa chọn trong các dịp quan trọng.

Son Chanel 104

-Mang sắc đỏ kiêu sa , chuẩn sao mang tông màu thời thượng giống như màu môi của cô nàng siêu mẫu xinh đẹp Taylor Wift.

Chanel 104 luôn là niềm tự hào của hãng về số lượng bán ra hàng năm, đặc biệt với chất son lì hoàn hảo, không chứa chì, bao trọn và giúp che những khuyết điểm trên môi như những vết thâm, vết vân môi…….

-Sở hữu thỏi son màu đỏ tươi tuyệt vời này là bạn đã khẳng định đẳng cấp riêng biệt của cá nhân mình bởi chính sự tuyệt đối mà nó mang lại.

Son Chanel 56

-Bện cạnh Chanel 98, 104 thì Son Chanel 56 cũng mang trong mình sắc màu đỏ tươi quyến rũ,  mạnh mẽ đầy mê hoặc, là thỏi son đỏ được phái đẹp Việt săn đón trong thời gian gần đây.

Son Chanel 56 được xem là thứ vũ khí tối thượng dành cho sắc đẹp bởi sự kiêu sa giống như như hoàng khi đánh lên môi, đặc biệt son có độ bắt màu rất chuẩn có khả năng tôn da rất tốt, đánh lên làn môi nào là làm cho làm môi ấy trở nên căng mọng , tràn đấy quyến rũ ngay cả đối với những làn môi thâm , tối màu.

-Bên cạnh đó bộ 3 son Chanel màu đỏ tươi còn khiến phái đẹp cùng nhiều chuyên gia nổi tiếng thế giới vô cùng ấn tượng bởi độ bền màu tuyệt vời trong nhiều giờ đồng hồ mà không hề bị xuống tông.

 HOTLINE
 INBOX FB