Các Dòng Son Tom Ford Được Săn Tìm Nhiều Nhất Hiện Nay

Son Tom Ford là một trong những dòng son môi “thần thánh” đối với phái đẹp ngày nay. Dòng son môi này luôn mang đến cho người sử dụng sự sang trọng, đẳng cấp. Hôm nay mình sẽ có một bài viết đánh giá về các dòng Son Tom Ford và để xem dòng son nào tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay nhé !

-Theo những thông tin từ hãng cho biết Son Tom Ford có tất cả là 5 dòng son. Cụ thể : Lip Color, Lip Color Matte, Lip Color Shine, Lip Color Sheer và Ultra Shine Lip Gloss. Tuy nhiên trong đó chỉ có 3 dòng son được phổ biến và phù hợp với phụ nữ Việt nhất.

1-Son Tom Ford Lip Color

-Son Tom Ford Lip Color là dòng son với lớp vỏ đen có viền kim loại được mạ vàng vô cùng sang trọng, là dòng son nhiều dưỡng, khi đánh lên môi có cảm giác vô cùng mềm và mượt, không gây bết dính hay quá bóng như những dòng son dưỡng thông thường.

-Son Tom Ford Lip Color sở hữu bảng màu son đa dạng, phong phú nhất trong tất cả các dòng Son Tom Ford hiện nay.

-Những màu son hot của dòng son này gồm có: Son Tom Ford True Coral, Pink Dusk, Spanish Pink, Flash Of Pink.

2 -Son Tom Ford Lip Color Sheer

Son Tom Ford Lip Color Sheer chính là dòng son Limited Edition với thiết kế kiêu sa vỏ trắng viền vàng kim loại lấp lánh , là dòng son môi chứa nhiều dưỡng nhất trong các dòng Son Tom Ford, khi thoa lên môi có cảm giác mượt mà như bơ tan.

-Son Tom Ford Lip Color Sheer là dòng son được nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới yêu thích nhất trong các dòng Son Tom Ford bởi dòng son này chỉ sản xuất có số lượng nhất định.

-Những màu son hot của dòng son này gồm có: Son Tom Ford Sweet Spot, Paradiso, Rose Soleil, Skinny Dip.

3-Son Tom Ford Lip Color Matte

-Son Tom Ford Lip Color Matte là dòng son lì nổi tiếng của hãng , với chất son lì mềm mịn, bền màu lâu và không làm môi bị khô cho dù các bạn có sử dụng cả ngày.

-Dòng son này có tổng cộng 10 màu son với những gam màu vô cùng đẹp mắt là dòng son được nhiều các cô nàng sành điệu săn tìm.

-Những màu son hot của dòng Son Tom Ford Lip Color Matte là: Flame, Velvet Violet, First Time. Ruby Rush, Electric Pink.

Ở trên là  3 dòng son môi được ưa chuộng nhất trong tất cả các dòng son Tom Ford hiện nay, không được chi tiết lắm nhưng chắc chắn là sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin cần thiết về Son Tom Ford. Dòng son này tuy có giá thành hơi cao một chút nhưng là phái đẹp cũng nên đầu tư cho mình một thỏi son có chất lượng như Tom Ford phải không nào !

 HOTLINE
 INBOX FB