Các Loại Son Dưỡng Có SPF Bảo Vệ Tốt Cho Đôi Môi

Có phải các bạn đang muốn tìm đến các loại son dưỡng có spf để giúp bảo vệ cho đôi môi không bị khô, sậm màu cho tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời .Dưới đây là Top những thỏi son dưỡng chống nắng tôt nhất mà các bạn có thể sử dụng quanh năm. Cùng theo dõi nhé!

Son dưỡng Dior Lip Glow 001

Son Dior được biết đến là loại son dưỡng với khả năng làm mềm, giảm thâm môi nhất trên thế giới hiện nay với chiết suất từ tinh dầu xoài và xơ mướp có công dụng làm mềm môi , giảm thâm và dưỡng ẩm tốt.
-Ngoài ra, loại son dưỡng này cũng có công dụng chống nắng cự kì hiệu quả với chỉ số SPF 10, giúp cho các bạn luôn được vui tươi suốt ngày dài.

-Son hiện tại có 3 gam màu là : Son dưỡng Dior 001 – hồng, 004- cam và 006 – tím.

Shiseido Water in Lip SPF 18
-Là loại son dưỡng  chống nắng tốt hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm của Nhật Bản.

-Loại son dưỡng với những gam màu tuyệt đẹp này có công dụng chống nắng rất tốt cùng với độ bền màu ấn tượng, không bị phai màu, làm lem môi ngay cả sau khi các bạn ăn uống, đi bơi…

-Với SPF 18 bạn hoàn toàn có thể an tâm tung tăng trong những ngày hè mà không lo đôi môi bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời.

Nivea Sun Soleil SPF 30

-Son dưỡng Nivea cũng nằm trong danh sách được phái đẹp lựa chọn hàng đầu giữa rất nhiều các loại son dưỡng trên thị trường hiện nay.
-Không chỉ là son dưỡng mà còn là lớp áo giáp bảo vệ môi hoàn hảo khỏi tia UVA và UVB của ánh nắng mặt trời.

-Là Loại son dưỡng có SPF cao hơn rất nhiều so với những loại son dưỡng chống nắng thông thường.

-Son Nivea mang thiết kế cũng khá đáng yêu , cầm trên tay nhẹ nhàng, các bạn có thể dễ dàng đặt son trong túi xách và mang theo bên mình dù là loại túi xách nhỏ nhất.

Son Dưỡng Fresh Sugar Lip Treatment 

-Bên cạnh những loại son dưỡng như Dior, Shiseido , Nivea thì son dưỡng môi Fresh Sugar cũng được xếp trong các loại son dưỡng có spf cao với công dụng cho việc chống nắng, và dưỡng ẩm tốt với thành phần từ hạt nho đen, dầu hướng dương .

-Ngoài ra, son cũng có khả năng tuyệt vời trong việc giảm các nếp nhăn, chống oxi hóa và được xem là một trong số những loại son dưỡng có SPF bảo vệ tốt cho làn môi không bị thâm, sậm màu trước những ánh nắng gay gắt.

 HOTLINE
 INBOX FB