Các Loại Son Không Chứa Chì, Không Bột, Không Khô Môi

Son môi chứa chì luôn khiến cho nhiều chị em không khỏi lo lắng vì nếu sử dụng quá nhiều sẽ dẫn tới việc đôi môi bị khô , sậm màu và tại hại hơn nữa là lượng chì này sẽ trực tiếp gây hại cho sức khỏe khi các chị em ăn uống. Thấu hiểu được tâm tư của các chị em nên các nhãn hiệu nổi tiếng đã không ngừng cho ra mắt các loại son không chứa chì với độ an toàn tuyệt đối giúp cho các chị em yên tâm sử dụng.

Son Shu Uemura

-Son Lì Shu Shu Uemura của Nhật Bản là một trong các loại son không chứa chì nổi tiếng được kiểm được kiển chứng về độ an toàn. Loại son này chưa hề nhận được bất kì một phản hồi nào từ các khách hàng trong việc làm môi bị khô hay có chứa chì.

-Son Shu có độ lên màu rất tốt và rất lâu trôi là gợi ý đầu tiên của mình dành cho chị em.

Son Tom Ford

-Vì là một trong những hãng son được ra mắt muộn nhất nên thương hiệu “Tom Ford” đã hội tụ được rất nhiều những ưu điểm tốt nhất cho thỏi son của mình.

-Thành phần chính trong mỗi thỏi son Tom Ford là bơ Murumuru của Brazil, hạt soja , tinh dầu hoa Chamomilla rất an toàn, lành tính với độ lên màu rất tự nhiên, độ lưu màu lâu không hề bị lem môi khi ăn uống.

-Một lời khuyên dành cho các chị em là nên sắm ngay cho mình một thỏi son Tom Ford để sử dụng bởi chất lượng tuyệt đối của dòng son này chắc chắn sẽ  vượt lên trên cả những gì chị em mong đợi .

son dưỡng môi dior

Son Dior

-Bên cạnh Chanel hay Tom Ford thì Dior cũng là một trong các loại son không chứa chì , có thành phần son an toàn , chứa nhiều dưỡng , đánh lên môi rất mịn mượt không hề gây khô môi do độ dưỡng tốt , sắc son lên môi cực kì sắc nét, có độ chuẩn cao và đều màu , không bị bột hay bị đọng lại vào các rãnh môi.

-Tuy rằng những dòng son Dior cao cấp này có giá thành khá cao so với những lạo son thông thường ngoài thị trường hiện nay nhưng rất đáng đầu tư để sở hữu cho mình một thỏi  cao cấp tốt nhất phải không nào các chị em !

 HOTLINE
 INBOX FB