Các Loại Son Môi Không Phai Màu, Lên Môi Sắc Nét, Bền Đẹp

Hiện tại thay vì lựa chọn những thỏi son dưỡng môi hay bết dính và nhanh bị phai màu thì các dòng son lì được phái đẹp lựa chọn sử dụng. Bởi son lì cũng là một trong các loại son môi không phai màu, có độ bám tốt tối, duy nhất chỉ có nhược điểm là có thể làm môi bị khô. Trong bài viết này Xách Tay Hàng Hiệu sẽ gợi ý cho các chị em về một số các dòng son lì bám màu tốt , có dưỡng và không làm môi bị khô. Hãy theo dõi để có thêm thông tin cho mình nhé!

Son Shu Uemura

-Những thỏi Son Shu Uemura khi mới xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam khiến các chị em hơi e dè vì có thể sẽ bị bột, khô môi tuy nhiên một thời gian sau, theo những thông tin từ các khách hàng đã từng qua sử dụng son thì thấy rằng chất son lì của Shu hoàn toàn không làm môi bị khô và có độ lưu màu rất tốt không bị phai ngay sau khi ăn uống.

-Tuy bảng màu sắc của dòng son này không quá đa dạng tuy nhiên vẫn đủ những tông màu cơ bản , phổ biến trên thị  trường mỹ phẩm hiện nay  như : Shu 156 – hồng baby, Shu 355 –  hồng cam, Shu 165 – đỏ tươi…

Son Dioriifc

Son Dioriifc là dòng son siêu lì của thương hiệu Christian Dior với thiết kế đẳng cấp vỏ son màu vàng gold sang trọng và được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những cô nàng bận rộn không có nhiều thời gian cho việc makeup chỉnh chu lại sắc môi.

-Bên cạnh đó, vì là một trong những dòng son lì nổi tiếng hàng đầu thế giới nên khả năng  lên màu của son là vô cùng chuẩn xác ngay cả đối với những cô nàng sở hữu làn môi thâm, sậm màu.

Son Tom Ford Lip Color Matte

Son Tom Ford Lip Color Matte là một trong các loại son môi không phai màu và cũng là dòng son lì hàng đầu trên thế giới hiện nay về chất lượng.

-Đến với BST son lì này của “Tom Ford” các bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi chất son lì mịn màng, mềm môi không bị bột vì thành phần son được bổ sung thêm dưỡng, tinh dầu hoa cúc La Mã, bơ và hạt soja.

-Son Tom Ford Lip Color Matte không phai màu trong khoảng thời gian lên tới 10 tiếng nếu các bạn để son tự nhiên và không bị in dấu lên thành bát, cốc chén sau khi các bạn ăn uống.

 

Ở trên là 3 dòng son môi trong các loại son môi không phai màu từ trung bình đến cao cấp, giúp chị em có thể lựa chọn được 1 thỏi son thích hợp với điều kiện của cá nhân mình.

 HOTLINE
 INBOX FB