Các Loại Son Môi Màu Tự Nhiên, Lên Môi Đẹp, Không Kén Da

Nếu như thời gian trước đây những thỏi son môi với màu sắc rực rỡ được phái đẹp yêu thích, lựa chọn thì trong những năm gần đây các loại son môi màu tự nhiên lại được các chị em lựa chọn sử dụng. Nhưng các bạn có biết những thỏi son nào có màu tự nhiên nhất khi đánh lên môi không ? Mình đoán là chưa phải không nào ! Vậy hãy cùng trải nghiệm với các loại son môi màu tự nhiên này ngay dưới đây nhé !

Son Môi Màu Cam Hồng San Hô

-Màu son cam hồng san hô là một màu son đang làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm hiện nay bởi gam màu tươi tắn, nhẹ nhàng những khi đánh lên môi thì vẫn không hề kém đi phần ngọt ngào, cuốn hút và đặc biệt là màu son này không quá kén da, phù hợp với những bạn gái có làn da trung bình trở lên.

-Trong đó thỏi son màu san hô được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Son Charlotte Tilbury Miranda May

Son Môi Màu Hồng Đất

-Son môi màu hồng đất là một trong các màu son được bán chạy nhất trong các loại son môi màu tự nhiên hiện nay.

-Màu son này vừa nhẹ nhàng, lại có màu sắc gần giống với màu môi nên ngay cả những bạn gái có làn da hơi ngăm đen cũng có thể sử dụng những thỏi son màu hồng đất.

-Hơn nữa màu son này cũng rất dễ kết hợp với nhiều kiểu thời trang khác nhau, các bạn có thể sử dụng khi đi học, đi làm hay đi chơi cùng bạn bè đều phù hợp nhé !

-Thỏi son môi được ưa thích của tone màu hồng đất là Son Mac Runway Hit và Tom Ford Pussycat.

Son Môi Màu Nude

-Mới đầu khi nhắc tới những thỏi son có màu nude các chị em thường khá e dè , tuy nhiên gam màu này khi đánh lên môi thì mang lại một vẻ đẹp rất trẻ trung, lại kiêu sa và lại rất tôn da nữa nhất là đối với những bạn gái có làn da trắng.

-Màu son nude mang lại một vẻ đẹp rất tự nhiên , thâm chí các bạn có để mặt mộc và chỉ đánh son không những vẫn rất đẹp. Xứng đáng là màu son hot trong các loại son môi màu tự nhiên.

-Thỏi son được bán chạy nhất của màu son nude là: Son Louboutin Velvet Matte Just Nothing

Son Môi Màu Đỏ Cam

-Màu son này có tông đậm hơn so với 3 màu son ở trên , và là một trong những màu son đẹp tự nhiên hợp với mọi tone da.

-Tone màu đỏ cam này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đỏ truyền thống và sắc cam tươi trẻ, phù hợp với mọi phong cách trang điểm khác nhau , đặc biệt là với kiểu trang điểm tự nhiên.

-Thỏi son màu đỏ cam nổi tiếng nhất là : Son Tom Ford Flame.

 HOTLINE
 INBOX FB