Các Loại Son Môi Thịnh Hành Hiện Nay, Được Phái Đẹp Yêu Thích

Là phụ nữ hẩu hết ại cũng đều sắm cho cá nhân mình một vài những loại son môi bởi son môi được xem là phụ kiện làm đẹp quan trọng, nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Dưới đây là những loại các loại son môi thịnh hành hiện nay. Là những dòng son môi được sử dụng phổ biến nhất.

1/ Son Shu Uemura

-Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm tẩy trang, phấn má, chì kẻ mắt… thì nổi bật nhất và là đứa con tinh thần của thương hiệu Shu Uemura chính là dòng Son Shu Uemura của Nhật Bản.

-Dòng son này nổi bật bởi chất son lì an toàn , màu sắc vô cùng ngọt ngào và có khả năng bám môi tốt mà không bị khô môi dù các bạn có đánh nhiều lớp son.

-Trong đó, Shu 165 – đỏ tươi, Shu 570 – đỏ cam, Shu 355 – hồng cam…

2/ Son Chanel

Son Chanel là một trong những dòng son cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới mê hoặc biết bao nhiêu tín đồ làm đẹp và cũng là một trong những dòng son môi thịnh hành hiện nay.

-Lý giải cho điều này chính là bởi chất son lì mịn màng như nhung, bảng màu sắc đa dạng với hơn 100 gam màu khác nhau và đặc biệt là giá thành không quá cao so với những dòng son lì cao cấp nổi tiếng khác.

3/ Son Bourjois

-Son Bourjosi là dòng son kem lì nổi tiếng của Pháp, xuất hiện từ đã lâu và dòng son kem này xuất hiện trong tủ đồ mỹ phẩm của hầu hết của mọi cô gái.

-Dòng son kem này có giá thành rất rẻ chỉ trong khoảng từ 260.000 – 300.000 Vnd nhưng lại sở hữu chất lượng tuyệt vời không hề thua kém so với những dòng son cao cấp, hàng hiệu.

Son Bourjois lên môi có độ bám rất tốt không làm môi bị bết dính không bị lem sau khi ăn uống.

4/ Son YSL

-Là những người yêu son chắc chắn các bạn cũng đã từng sử dụng son môi YSL nổi tiếng của Pháp.

-Giống như Chanel , YSL là một trong những dòng son cao cấp , rất được thịnh hành trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Son YSL mang đến cho người dùng cảm nhận về một loại son hoàn hảo , không những có thiết kế đẳng cấp, màu đẹp mà còn có chất son nhiều dưỡng, chống nắng tốt, bám môi lâu và che phủ hoàn hảo những khuyết điểm trên môi.

 

Ở trên là 4 loại son trong bảng danh sách son môi thịnh hành hiện nay trên thị trường được phái đẹp rất yêu thích.

 HOTLINE
 INBOX FB