Các Loại Son Shu Chính Hãng Của Nhật Bản

Gần đây khi độ hot của những thỏi Son Shu Uemura càng lên cao thì mình lại càng nhận được nhiều các câu hỏi từ các bạn gái như: Son Shu có tốt không? Các loại Son Shu là gồm những loại nào? Cũng chính vì vậy nên sau một thời gian dài tìm hiểu thêm thông tin về dòng Son môi nổi tiếng này hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm với các bạn gái về các loại Son Shu của thương hiệu Shu Uemura đến từ Nhật nhé và để xem điều gì đã khiến các loại Son Shu của Nhật lại khiến các chị em phụ nữ phải thích thú đến như vậy.

Trong các loại Son Shu Uemura của Nhật hiện nay được chia làm hai dòng chính đó là Son Shu dòng Matte – Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte và Son Shu dòng thường.- Shu Uemura Rouge Unlimited Lipstick.

Thiết Kế:

-Son Shu dòng matte và Son Shu dòng thường đều có thiết kế rất bắt mắt với phần thân cây son cứng cáp sơn màu nhôm bạc lấp lánh, nắp màu trong suốt dày dặn cực kỳ.

-Điểm phân biệt giữa hai dòng Son Shu này đó là:  dòng Son Shu Matte có vỏ nhựa mờ,  còn dòng Son Shu thường có dưỡng thì vỏ mạ bóng nên các nàng cần lưu ý tránh nhầm lẫn nhé.

các loại son shu

Màu Son:

Son Shu Matte và Son Shu thường đều có đa dạng rất nhiều những màu son đẹp và đang rất được các chị em phụ nữ yêu thích, tin dùng với nhiều tone màu phù hợp với mọi phong cách, mọi tone da từ trung bạn gái có tone da ngăm đen, trung bình, đến những bạn gái có tone da trắng đều rất phù hợp.

-Ở trên là Son Shu 356 màu hồng baby của hai dòng Son Shu Matte và dòng Son Shu thường.

Chất Son:

Son Shu Matte:

-Son Shu Matte là dòng son lì thế hệ mới trong các loại Son Shu của Nhật được bổ sung thêm dưỡng nên có chất son rất mềm mượt, lướt nhẹ nhàng trên môi.

-Chỉ ngay sau khi đánh son lên môi bạn sẽ cảm nhận thấy ngay một lớp son mỏng mịn như lụa ngay trên đôi môi của bạn.

-Chất Son của Shu Matte mặc dù được bổ sung thêm dưỡng nhưng chất son không quá bóng, không làm thâm môi và đặc biệt là không chứa chì như những loại son lì thông thường khác.

-Ngoài ra, dòng Son Shu Matte còn có độ giữ ẩm rất tốt giúp cho làn môi của các bạn gái luôn luôn tươi xinh ở mọi thời điểm trong cuộc sống.

 

các loại son shu

Son Shu Thường:

-Son Shu thường có chất son cũng khá mịn. Khi đánh lên môi có cảm giác khá mềm môi nên các bạn gái không cần phải đánh thêm son dưỡng .

-Son Shu dòng thường tạo cảm giác bóng bảy, đầy đặn cho đôi môi của bạn vì chất son có rất nhiều dưỡng nên sẽ hơi bóng hơn một chút so với Son Shu dòng Matte.

-Đối với bạn đang bị khô môi thì Son Shu dòng thường – Shu Uemura Rouge Unlimited Lipstick sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

các loại son shu

Bền màu:

-Son Shu dòng Matte có độ bám màu tốt ngay cả khi bạn có ăn uống thì màu son cũng không bị trôi đi quá nhiều.

-Son Shu thường có độ bám màu kém hơn so với Son Shu Matte và chỉ lưu giữ được màu sắc của son đẹp nhất trong khoảng vài giờ đầu tiên. Màu Son cũng sẽ bị trôi đi khá nhiều nếu bạn có ăn uống.

-Với hai dòng Son Shu Matte và Son Shu thường trong các loại Son Shu  của Nhật hiện nay mà mình vừa giới thiệu với các bạn gái chắc chắn các bạn cũng đã biết rõ về hai dòng son này rồi phải không nào? Các bạn gái nhớ lưu ý những đặc điểm mà mình mới chia sẻ để chọn các loại Son Shu Uemura phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé.

 

 HOTLINE
 INBOX FB