Các Màu Son Môi Tự Nhiên Hợp Với Phong Cách Nhẹ Nhàng

Chúng ta đều biết là phụ nữ có rất nhiều chị em rất bận rôn vừa đi làm lại phải lo chăm sóc cho gia đình, chính vì thế nên mặc dù rất muốn được làm đẹp nhưng các chị em không hề có nhiều thời gian. Việc lựa chọn màu son môi tự nhiên nhất sẽ rất hợp lỹ góp phần giúp khuôn mặt của các chị em được tươi tắn hơn và đặc biệt là các màu son môi tự nhiên này rất phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên không quá cầu kì.

Son Tom Ford Misbehaved

-Son Tom Ford Misbehaved – thỏi son màu cam đất với vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với nhiều độ tuổi. Tông cam trẻ trung pha thêm một chút sự trầm lắng của tông đất sẽ mang lại một vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn phù hợp với các chị em thích nhưng màu son môi tự nhiên để đi học hay đi làm.

-Chất son lì mịn như nhung mềm mại như lụa cùng độ bền màu tuyệt vời trong thời gian dài mà không hề bị xuống sắc cũng là điểm mạnh của thỏi son này.

Son Chanel 98

-Son Chanel 98 sở hữu tông đỏ truyền thống và đặc biệt là màu son đỏ thì chưa bao giờ được coi là cũ và đặc biệt rất tôn da, giúp bừng sáng mọi khuôn mặt.

-Son lên màu chuẩn bền màu lâu, ngay cả sau khi ăn uống thì sắc son cũng không bị xuống tông.

Son YSL 23

Son YSL 23 là một trong những màu son cực kì hot của hãng ysl với tông màu cam nude tự nhiên nhưng cũng khá ấn tượng khi đánh lên môi.

-Son bắt màu khá tốt ngay trong lần sử dụng đầu tiên ngay với  tất cả các làn môi.

-Màu son này sẽ cho bạn cảm nhận một vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới của sắc cam mang đến một ngày mới đầy năng động dành cho bạn.

Son Shu 156

-Tông đỏ hồng ngọt ngào với vẻ đẹp tự nhiên như những cánh hoa chắc chắn sẽ là một trong các màu son môi tự nhiên nhất mang lại cho bạn một bờ môi gợi cảm, ngọt ngào , ẩn chứa chút gì đó kiêu sa của người phụ nữ hiện đại.

-Màu son lên môi rất tôn da và phù hợp với nhiều phong cách, không bị già và hiện đang là một trong các màu son được nhiều chuyên gia nổi tiếng đánh giá cao.

 HOTLINE
 INBOX FB