Các Nhãn Hiệu Son Môi Tốt, Nổi Tiếng, An Toàn, Không Chứa Chì

Lựa chọn son môi an toàn, không chì trong giữa rất nhiều các hãng son môi trên thị trường như hiện nay luôn là một trong những vấn đề khiến các chị em phụ nữ không khỏi lo lắng. Dưới đây là một số các nhãn hiệu son môi tốt, có uy tin về chất lượng giúp các chị em có thêm những thông tin cần thiết để có được sự lựa chọn thích hợp nhất!

Son Christian Dior

-Một bờ môi căng mọng luôn là điều mà bất cứ cô gái nào cũng đều mong muốn , do đó không có gì là lạ khi sản phẩm son môi cao cấp, nổi tiếng của thương hiệu Christian Dior lại được phái đẹp luôn săn đón.

-Ưu điểm của dòng son này là chứa nhiều dưỡng, khả năng dưỡng ẩm tốt, che phủ hoàn hảo mang lại cho phái đẹp một bờ môi căng mọng, với những gam màu quyến rũ nhất.

Son Tom Ford

Son Tom Ford được xem là một trong các nhãn hiệu son môi tốt, hàng đầu trên thế giới hiện nay về chất son lượng son an toàn tuyệt đối , không chì cùng các thành phần gây nguy hại như dầu khoáng, paraben hay ure…

-Đặc biệt Son Tom Ford cũng là một trong những dòng son môi hoàn hảo nhất trên thế giới hiện nay với thiết kế vỏ vuông , viền vàng đẳng cấp , sở hữu bảng màu sắc quyến rũ, với những tông màu hiện đại.

Son Chanel

-Bên cạnh Tom Ford , Dior thì Chanel là một trong những cái tên mà nhiều tín đồ làm đẹp sẽ nghĩ tới bởi sự nổ tiếng về chất lượng của dòng son môi cao cấp đến từ Pháp này.

-Cũng như rất nhiều các thương hiệu son môi cao cấp , nổi tiếng khác , bảng màu sắc của Chanel cũng rất đa dạng với 100 màu son khác nhau.

-Hiện nay, Son Chanel là một trong những dòng son được đông đảo chị em phụ nữ Việt lựa chọn sử dụng.

Son Charlotte Tilbury

-Là một trong các nhãn hiệu son môi tốt mới xuất hiện vài năm gần đây tại Việt Nam nhưng dòng son high end đến từ Anh Quốc này đã khảng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm và nhanh chóng trở thành một trong các nhãn hiệu ón môi tốt, nổi tiếng nhất mà bất cứ cô nàng hot girl nào cũng đều mong muốn có được.

-Nếu bạn đang muốn tìm đến một loại son môi hoàn hảo nhất , tốt nhất thì hãy đến với Son Charlotte Tilbury đễ tìm được thỏi son mà bạn đang cần nhé!

 HOTLINE
 INBOX FB