Cách Bôi Kem Chống Nắng Đúng Cách Và Hiệu Quả

-Gần đây khi mùa hè sắp tới là độ hot của  kem chống nắng lại càng lên cao. Mỗi khi mùa hè đến bên cạnh những kì nghỉ dưỡng tuyệt vời thì ánh nắng gay gắt là nỗi sợ hãi của tất cả chị em phụ nữ. Để có thể tận hưởng những kì nghỉ hè này chúng ta thường tìm cách bôi kem chống nắng bảo vệ làn da không bị hủy hoại khỏi sự tác động của ánh nắng mặt trời.

-Kem chống nắng là lựa chọn tối ưu cho chị em phụ nữ. tuy nhiên, kem chống nắng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nên việc chọn kem chống nắng và cách bôi kem chống nắng thì không phải ai cũng biết.

-Kem chống nắng được coi là chiếc áo giáp bảo vệ, giúp làn da tránh khỏi các các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài, hạn chế tối đa gặp phải các vấn đề về da do bức xạ ánh nắng mặt trời gây ra. Do đó, nếu muốn có một làn da đẹp, khỏe bạn đừng quên cách bôi kem chống nắng hàng ngày nhé.

Cách Bôi Kem Chống Nắng

+Trong cách bôi kem chống nắng chúng ta cần lưu ý tránh bôi kem vào vùng niêm mạc như mắt, mũi , tai vì đó là những vùng da rất nhạy cảm dễ bị kích ứng.

+Nếu sau khi ta sử dụng kem chống nắng xong mà đi tắm hoặc đi bơi thì lớp kem chống nắng ta vừa sử dụng sẽ bị trôi đi hết. Vì vậy nếu bạn có đi tắm, hoặc đi bơi thì hãy bôi lại kem chống nắng sau 2h sử dụng nhé. Như vậy sẽ đảm bảo được làn da của bạn sẽ luôn được bảo vệ.

+Bạn cần bôi kem chống nắng đều toàn thân nhé, việc này rất quan trọng vì việc bôi kem chống nắng toàn cơ thể sẽ giúp cho việc làn da của bạn không đều màu do bị cháy nắng đấy.

+Đối với những bạn gái hay make up chúng ta có thể sử dụng kem chống nắng làm lớp kem nền ngay khi make up .

+Bên cạnh cách sử dụng kem chống nắng, chị em phụ nữ cần kết hợp sử dụng thêm việc đội nón rộng vành, mang khẩu trang, găng tay, váy chống nắng nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại như tia UVA, UVB trong ánh nắng mặt trời

+Ngoài ra, các bạn không nên sử dụng kem chống nắng cùng một số những loại thuốc bôi ngoài da vì đơn giản làn da của bạn rất dễ bị kích ứng giữa hai thành phần chứa trong kem chống nắng và các loại thuốc bôi ngoài da.

-Tới đây chắc các bạn gái đã hiểu rõ cách bôi kem chống nắng rồi phải không nào ? Chúc các bạn gái luôn có được một làn da đẹp như mình mong muốn nhé !

 HOTLINE
 INBOX FB