Cách Phân Biết Son YSL Thật Giả, Các Bạn Đã Biết Chưa?

Son YSL , Son Tom Ford, Son Chanel hay Dior là một trong những dòng son môi cao cấp hàng đầu trên thế giới. Được sở hữu cho riêng mình một trong những loại son này, luôn là niềm mơ ước của những tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên hiện nay dòng son YSL là dòng son nổi bật bị làm giả rất nhiều  và với công nghệ làm giả như hiện nay thì rất khó có thể phân biệt son YSL thật giả giữa rất nhiều các địa chỉ mua son như hiện nay. Và để giúp cho các chị em có thêm những thông tin cơ bản, tránh mua nhầm phải hàng Son YSL fake kém chất lượng , dưới đây là một  số những thông tin chia sẻ cách nhận biết, phân biệt son YSL thật giả, hãy theo dõi để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Phân Biệt Son YSL thật giả qua thiết kế:

Đặc điểm nhận biết son YSL thật giả đầu tiên mà mình muốn chia sẻ với các bạn là phần vỏ bao bì bên ngoài thỏi son . Nếu là son YSL chính hãng bao giờ cũng có đầy đủ những thông tin cần thiết về màu sắc, khối lượng, tên son và mã vạch.

-Có rất nhiều các trường hợp thông tin ngoài bao bì bị sai so với màu sắc thực của son ở bên trong thì các bạn nên cẩn thận và kiểm tra lại.

-Thông tin về son in nổi ngoài bao bì rất rõ nết giúp bạn có thể đọc được dễ dàng nhưng các trường hợp thông tin về son bị in mờ nhạt thì cũng rất có thể đây là hàng son YSL bị đánh tráo.

 

-Khi mở vỏ hộp để lây son sử dụng, các bạn cần lưu ý hãng đã cho in mã vạch bằng nhựa rất chắc chắn trong thỏi son còn những thỏi son fake, giả thì không hề có, đây cũng là một trong những điểm mà các bạn nên chú ý.

-Ngoài ra, Logo thương hiệu YSL của thỏi son chính hãng được in vừa đủ, có nét đậm và nét nhạt dể tạo nên vẻ tinh tế, độc đáo. Tuy nhiên son YSL Fake thì lại in đậm hoàn toàn như hình  bên dưới.

( Thỏi son YSL chính hãng nằm ở bên dưới có logo thương hiệu in không quá đậm như Son YSL Fake nằm ở trên )

Phân biệt Son YSL thật giả qua màu sắc, chất son.

-Vì gần hiện nay son ysl giả được làm gần như giống y hệt so với dòng son ysl chính hãng nên màu sắc cũng rất khó có thể nhận định được son YSL thật và giả, cách nhận biết tốt nhất chính ở ở chất lượng của son.

-Son YSL là loại son chứa nhiều dưỡng và thành phần son rất an toàn nên khá mềm môi và chưa hề bị bất cứ phản ánh nào từ khách hàng chính vì thế nên nếu test thử bằng vàng mà bạn cảm thấy  chứa chì hoặc trong quá trình sử dụng có cảm giác khô môi,  dầy môi thì chắc chắn đây là hàng Son YSL Fake.

 

Hi vọng với một số những thông tin chia sẻ về cách phân biệt son ysl thật giả trên thị trường hiện nay sẽ giúp các chị em có được sự lựa chọ đúng đắn, thông minh nhất để tránh mua nhầm phải hàng Son YSL fake kém chất lượng.

 

 HOTLINE
 INBOX FB