Chọn Son Môi Không Chì, An Toàn, Lên Màu Đẹp, Bám Môi Lâu

Có phải các bạn đang lúng túng không biết nên lựa chọn son môi không chì trong số hàng ngàn những hiệu son có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau trên thị trường mỹ phẩm hiện nay? Hôm nay, Xách Tay Hàng Hiệu sẽ gợi ý cho các bạn về 1 số các thỏi son môi tốt và an toàn nhất, theo dõi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

1/ Son Laneige

Son Laneige là dòng son môi đang hot trong những năm gần đây tại Việt Nam.

-Dòng son 2 màu này với bảng màu sắc ngọt ngào, đáng yêu cùng thành phần son an toàn được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên được phái đẹp Việt vô cùng yêu thích, lựa chọn sử dụng.

-Đặc biệt với thành thành rất vừa túi tiền của các bạn gái thì Son Laneige sẽ là gợi ý tuyệt vời nếu các bạn đang chọn son môi không chì cho bản thân mình.

2/ Son Shu Uemura

-Những sản phẩm son môi đến từ Nhật Bản luôn nổi bật về độ an toàn và trong số đó, Son Shu Uemura là hiệu son môi số 1 trên thị trường hiện nay.

-Dòng son môi này đã trải qua nhiều công đoạn kiểm tra khắt về thành phần son và năm trong list danh cách các hãng son an toàn nên dùng được các chuyên gia kiểm chứng.

-Dòng son môi này có thể sử dụng cho bà bầu vì độ an toàn tuyệt đối.

3/ Son YSL

-Nếu các bạn thích sử dụng các loại son cao cấp, high end nổi tiếng và lựa chọn son môi không chì thông qua đó,  thì chắc chắn có một cái tên mà các bạn không nên bỏ qua đó chính là dòng son môi YVes Saint Laurent ( YSL ) nổi tiếng.

-Hiệu son này luôn là đối tượng đượ phái đẹp Việt Săn đón nhiều nhất và dù hiện tại có xuất hiện rất nhiều các hãng son cao cấp, nổi tiếng thì Son YSL vân luôn là một trong những cái tên không bao giờ bị lu mờ.

4/ Son Tom Ford

-Dòng son môi với thành phần từ tự nhiên như: tinh dầu hoa cúc La Mã, bơ murumuru của Brazil cùng hạt cây soja này được xem là tinh hoa của các dòng son môi trong thế giới hiện đại ngày nay.

-Hiểu rõ những tác hại do hàm lượng chì gây ra, nên ông chủ hiệu son này đã không cho phép lượng chì có trong thỏi son của mình.

5/ Son Christian Dior

-Bên cạnh 4 loại son ở trên thì Son Christian Dior cũng được xếp và các loại son môi đáng dùng nhất, là dòng son hàng hiệu, có thành phần son tuyệt vời, an toàn, mềm môi, không chứa chì cùng các chất gây kích ứng cho đôi môi như dầu khoáng, ure hay paraben.

-Chính vì thế nên mặc dù dòng son này có khá thành khá cao nhưng điều đó cũng khó có thể ngăn cản được tình yêu mà các chị em dành cho thỏi son này.

 

Vậy với những loại son có chất lượng mà Xách Tay mới giới thiệu , các bạn đã lựa chọn son môi không chì, tốt nhất cho riêng mình chưa?

 HOTLINE
 INBOX FB