Đánh Giá Son YSL – Son Môi Cao Cấp Chính Hãng Pháp, Chất Lượng Cao

Son YSL ( Yves Saint Laurent ) là dòng son cao cấp nổi tiếng của Pháp là một trong những loại son môi được phái đẹp yêu thích nhất. Dưới đây là bài viết đánh giá Son YSL về thiết kế, màu sắc, chất lượng son , cùng khám phá nhé!

Đánh Giá Son YSL – Thiết Kế:

-Son YSL có kiểu dáng thiết kế đẳng cấp, dòng son dưỡng hình trụ tròn , logo thương hiệu YSL được gắn kết quanh thân son, còn dòng son lì có đế son hình tháp, thân son hình trụ và cả hai dòng son này đều có tông màu vàng gold rất sang trọng.

-Son YSL cùng với Tom Ford, Charlotte Tilbury, Chanel , Dior là một trong những loại son cao cấp có thiết kế đẹp nhất trên thế giới hiện nay.

Đánh Giá Son YSL – Màu Sắc:

-Cũng giống như rất nhiều các hiệu son môi cao cấp khác, Son YSL sở hữu bảng màu sắc vô cùng đa dạng , dòng son lì có những gam màu hot nhất như: Son YSL 01 – đỏ tươi, YSL 201 – cam đỏ, YSL 52 – cam hồng, YSL 19 – hồng tím.

-Dòng son dưỡng có những gam màu nổi bật nhất là : YSL 04– đỏ tự nhiên, YSL 12 – hồng san hô, YSL 16 -cam đỏ….

-Những gam màu của dòng son môi YSL chủ yếu đều là những gam màu theo xu hướng hiện đại, rất tôn da và phù hợp với nhiều cách make up, sẽ làm cho các bạn cảm thấy hài lòng.

Đánh Giá Son YSL – Chất Son:

-Theo những thông tin phản hồi từ nhiều chị em đã từng qua sử dụng thì son YSL có một đặc điểm là chứa rất nhiều dưỡng, nhưng không bị bết dính, không làm bí môi hay tạo bột.

-Son YSL đã được kiểm chứng an toàn về chất lượng son không chứa chì cùng nhiều thành phần gây hại khác như dầu khoáng công nghiệp, ure, paraben vv….

-Sử dụng Son YSL các bạn cũng không còn lo lắng về đô  môi thâm, sậm màu hay những khuyết điểm ở trên môi bởi độ che phủ của son là rất tốt.

-Một điểm cộng rất tuyệt vời nữa là Son YSL có thành phần chống nắng Spf 15 với công dụng bảo về cho đôi môi trước những tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Đánh Giá Son YSL – Bền Màu:

-Khả năng giữa màu ổn định của son là rất tuyệt vời lên tới 7h mà không hề bị xuống tông là khá tuyệt vời ,  Ngay cả khi các bạn có ăn uống cũng không thể làm màu son trôi đi quá nhiều so với lúc bạn đầu.

 HOTLINE
 INBOX FB