Giá Rouge Edition Velvet Bourjois Nhập Khẩu Chính Hãng

Rouge Edition Velvet – Dòng son kem lì giá thành rẻ , chất lượng cao từng khiến cho rất nhiều những tín đồ làm đẹp phải mê mẩn. Cây son này được các blogger tung hô là cây son kem lì “thần thánh” của mọi cô gái. Dưới đây là những thông tin về thiết kế, màu sắc, chất lượng và giá Rouge Edition Velvet chính hãng, nhập khẩu.

son kem bourjois rouge velvet

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Dòng Son Bourjois Rouge Edition Velvet

-Son Bourjois Rouge Edition Velvet sở hữu thiết kế khá nữ tính với vỏ nhựa trong suốt, bạn có thể nhìn thấy màu sắc thực của cây son nằm ở bên trong.

-Phần nắp son vặn mở sử dụng rất chắc chẳn, đi kèm cùng với phần chổi nhỏ nhắn, dặm môi mềm mại, nhẹ nhàng mà không hề bị lem.

-Hiện tại , số lượng màu sắc của dòng son kem Bourjois Rouge Edition Velvet chính hãng đã được tăng lên số lượng là 19 màu son trải dài từ tông màu : đỏ tươi – Bourjois 01 , đỏ hồng Bourjois 02 ….. tới Bourjois 19 – đỏ gạch.

-Chất son kem của Bourjois có chất son kem mềm mại, chứa nhiều dưỡng chất, là dòng son kem hơi thiên về dòng dưỡng tuy nhiên khi dặm son lên môi có độ lì, tệp và mịn màng.

-Son lên màu tốt và khe khuyết điểm hoàn hảo ngay cả khi bạn sở hữu một làn môi nhiều khuyết điểm.

-Son Bourjois Rouge Editon Velvet có thể giữ màu tốt trong khoảng thời gian 4 – 6 tiếng mà không hề bị phai màu.

-Nếu đã từng một lần quêt thử lên môi chất kem của Bourjois Rouge Edition Velvet, hẳn là bạn sẽ hiểu vì sao son chưa bao giờ hết “hot”.

-Hiện tại, Giá Rouge Edition Velvet Bourjois là 13,5 $ tại Pháp, khi được xách tay về tới Việt Nam, cộng thêm các mức chi phí, thuế mua bán hàng hóa vv… thì cây son này có giá nằm trong tầm từ 300.000 – 400.000 Vnd/ 1 cây son.

-Như vậy với giá Rouge Edition Velvet cũng những ưu điểm nổi bật về thiết kế , bảng màu sắc, chất lượng son , cho thấy rằng nếu các bạn đang muốn tìm đến một cây son kem giá thành vừa tầm nhưng có chất lượng tốt thì dòng son này chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

 HOTLINE
 INBOX FB