Giới Thiệu Son Kem Yves Saint Laurent Tatouage Couture Chính Hãng Pháp

Được ra mắt vào thu đông năm 2017 vừa qua, dòng son kem Yves Saint Laurent đã làm chao đảo cộng đồng làm đẹp nói chung và những tín đồ son kem nói riêng với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, chất son kem lì mềm mại.

 

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Dòng Son Kem YSL

Son Kem Yves Saint Laurent Tatouage Couture là sở hữu thiết kế rất đẳng cấp với chiếc nắp vàng bằng kim loại sang trọng, tên thương hiệu được in nổi ngay trên nắp rất đẹp mắt theo hình tam giác.

-Phần chổi son được đính kèm theo nắp son , đầu cọ rất mềm môi, có độ bám tốt lên đôi môi.

-Cây son cầm rất vừa vặn, chắc tay , mang tới sự sang trọng, thời thượng dành cho người sử dụng.

Chất Son: Son kem Yves Saint Laurent sở hữu chất son kem lì mềm mại, khả năng lên màu tốt , son mỏng và mượt .

-Một lát sau khi dặm son lên môi , son sẽ khô rất nhanh chóng, có độ lì hoàn toàn, ôm sát vào từng đường nét của đôi môi.

-Chất son đẹp, che phủ hoàn toàn , không bị khô môi hay dầy môi dù các bạn có đánh nhiều lớp son chồng lên nhau.

-Che phủ tốt, không làm lộ đường vân và nếp gấp của đôi môi.

Màu Sắc: Bộ sưu tập Yves Saint Laurent sở hữu bảng màu sắc khá đa dạng lên tới hơn 20  tông màu khác nhau kéo dài từ : Son Kem YSL 01 – đỏ thuần, YSL 02 – đỏ cam….. YSL 22 hồng san hô.

Những gam màu của son kem YSL Tatouage Couture đều là những màu son cực kì tôn da, thích hợp với nhiều phong cách trang điểm , giúp bạn thỏa sức biến hóa trong mọi hoàn cảnh.

Nhìn chung theo đánh giá và phản hồi của nhiều khách hàng đã từng qua sử dụng thì màu sắc của Son YSL nước là tuyệt vời , rất rặng rỡ, tươi sáng.

Son Kem Yves Saint Laurent Tatouage Couture Giá Bao Nhiêu?

Hiện tại dòng son kem YSL chính hãng khi được nhập khảu về tới VIệt Nam cộng thêm các mức chi phí vận chuyển, thuế mua bán vv…. son có giá trong tầm từ 900.000  – 1.000.000 Vnd/ 1 cây son.

 HOTLINE
 INBOX FB