Loại Son Môi Nào Không Chứa Chì, Có Chất Lượng Tốt Nhất

Loại son môi nào không chứa chì ? Là điều mà mọi chị em phụ nữ đều quan tâm bởi đa số những hãng son môi trên thị trường hiện nay đều chứa chì để màu sắc có thể bền được tốt hơn Để xóa tan đi những nỗi lo của chị em về sự ám ảnh của cac loại son chứa nhiều chì này dưới đây mình sẽ gợi ý cho các chị em về một số những loại son an toàn nhất, giúp giải đáp cho các chị em về vấn đề loại son môi nào không chứa chì ?

Son Chanel

-Không phải tự nhiên mà cho dù hiện nay có rất nhiều các hãng son xuất hiện trên thị trường nhưng Son Chanel vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình trên mình trên thị trường mỹ phẩm .

-Son Chanel nổi tiếng là dòng son lì siêu mềm và mượt, mang lại vẻ đẹp và độ lưu màu tốt, tự nhiên trên đôi môi. Ngoài ra, son Chanel cũng chưa từng bị phản ánh về hàm lượng chì cùng nhưng chất gây hại như dầu khoáng, paraben, ure…..

Son Tom Ford

-Vì là một trong những dòng son xuất hiện khá muộn màng và mới được biết đến vài năm trở lại đây. Tuy nhiên đó cũng chính là lợi thế của hãng son đình đám này, Hãng Tom Ford đã hiểu được tác hại của hàm lượng chì trên môi chính vì thế nên hãng son này đã nói không với chì .

-Thành phần trong son chủ yếu từ hạt cây soja, bơ Murumuru và chiết suất từ tinh dầu của loài hoa quý hiếm Chamomilla không chỉ giúp cho màu son được bền màu lâu trôi mà còn mang lại vẻ ngoài căng mọng, quyển rũ cho đôi môi.

Son Dior

-Nếu các chị em đang cảm thấy lo lắng , không biết loại son môi nào không chứa chì vì không có nhiều thông tin về các loại son  thì hãy nhớ tới Son Dior nhé !

-Son Dior được liệt vào những loại son cao cấp, “thần thánh” nhất của các tín đồ làm đẹp, loại son này cũng là dòng son môi yêu thích của nhiều minh tinh nổi tiếng thế giới bởi độ hoàn hảo của nó.

Son Shu Uemura

-Thêm một sự lựa chọn tốt nữa dành cho các bạn đó chính là loại son lì nổi tiếng nhất của Nhật Bản Son Shu Uemura . Loại son này được tăng cường khả năng lên màu chuẩn và được lot vào top nhưng hãng son không chứa chì an toàn nhất,

-Những gam màu của son đặc biệt rất phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á , đánh lên môi rất tôn da  và phù hợp với nhiều cách trang điểm khác nhau.

 

Son Tom Ford, Dior, Chanel, Son Shu Uemura … đều là những loại son tốt nhất trên thị trường hiện nay hi vọng sẽ giúp cho các chị em biết được loại son môi nào không chứa chì và đáng dùng nhất.

 

 HOTLINE
 INBOX FB